Moon Sua - em gái Moonbin sẽ đứng ra lo tang lễ cho anh trai. Nữ idol đã có động thái đầu tiên trước tin tức người thân qua đời.

Đêm muộn 19/4 (giờ Việt Nam), fan Kpop trên toàn thế giới bàng hoàng trước tin tức Moonbin (ASTRO) đã qua đời tại nhà riêng, nguyên nhân ban đầu được cho là tự tử. Đây là cú sốc lớn đối với người thân và người hâm mộ nam idol.

Trước thông tin đau lòng, fan vô cùng lo lắng cho Moon Sua - thành viên nhóm Billlie và cũng là em gái ruột của Moonbin (ASTRO). Lúc sinh thời, Moonbin cưng chiều em gái hết mực. Mối quan hệ anh em cũng rất tốt.

Theo Nate, Moon Sua sẽ hoãn, huỷ bỏ toàn bộ hoạt động và sự kiện của nhóm trong tuần này. Cô và bố mẹ cũng là người đứng ra tổ chức tang lễ cho anh trai.

Em gái idol của Moonbin (ASTRO) có động thái đầu tiên sau khi anh trai qua đời, fan xót xa vì lời hứa cả 2 trước lúc debut - Ảnh 2.

Moon Sua sẽ cùng bố mẹ đứng ra lo tang lễ cho anh trai. Không ít người lo lắng cho nữ idol nhóm Billlie

Em gái idol của Moonbin (ASTRO) có động thái đầu tiên sau khi anh trai qua đời, fan xót xa vì lời hứa cả 2 trước lúc debut - Ảnh 3.

Danh sách ở nhà tang lễ của Bệnh viện Asan có tên Moonbin, với người chủ tang là bố mẹ Moonbin và em gái Moon Sua

Nhiều trang tin đã đào lại khoảnh khắc thân thiết, tình cảm của 2 anh em xuất hiện trong một show truyền hình. Khi đó, thay vì mong ước cho bản thân, Moonbin đã ước cho em gái Moon Sua luôn hạnh phúc trong năm 2023.

Em gái idol của Moonbin (ASTRO) có động thái đầu tiên sau khi anh trai qua đời, fan xót xa vì lời hứa cả 2 trước lúc debut - Ảnh 5.

Moonbin chỉ mong em gái được hạnh phúc. Tình cảm anh em thắm thiết khiến netizen từng không khỏi ghen tị

Trong một cuộc phỏng vấn, Moon Sua nói rằng vì cô là em út trong nhà nhưng lại là chị cả trong Billlie nên đôi lúc cảm thấy áp lực quá lớn trước sự thay đổi này. Khi không biết làm gì, Moon Sua sẽ gọi điện cho anh trai nhờ tư vấn. "Khi anh ấy không nghe máy, tôi cảm thấy như không có ai để trút bầu tâm sự. Khi có anh ấy, tôi cảm thấy như có ai đó ở bên cạnh mình", Moon Sua chia sẻ.

Thành viên quá cố nhóm ASTRO là người luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho em gái dù cô có ở đâu và làm gì. Hai anh em đã từng hứa với nhau sẽ cùng debut và thật thành công. Giờ đây lời hứa đã thành sự thật, nhưng Moonbin đã không còn.

Hình ảnh thân thiết giữa Moonbin và em gái khiến netizen không khỏi đau lòng

Fantagio - công ty quản lý của ASTRO cho biết: "Gia đình Moonbin vô cùng đau buồn trước tin buồn đột ngột và mong muốn có một tang lễ kín đáo nhất, chỉ có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết".

Nguồn: Nate