Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh sự thay đổi này tại chợ Đà Lạt.

Không chỉ được mệnh danh là "thành phố ngàn hoa" hay “thành phố mù sương”, Đà Lạt còn được biết đến là một địa điểm du lịch có vô vàn góc chụp ảnh "sống ảo" đẹp lung linh. Ngay tại thành phố bé nhỏ này có tới hàng chục địa điểm được xem như những nơi mà vị khách du lịch nào cũng cho vào danh sách "nhất định phải ghé đến" và chụp ảnh kỷ niệm. Trong số đó, chợ Đà Lạt chính là một trong những nơi như vậy.

Tại chợ Đà Lạt, có một góc chụp ảnh được xem như "huyền thoại" mà các tín đồ du lịch đã đến đây thì hầu như ai cũng có ít nhất 1 tấm hình tại đó. Đó chính là cây cầu đi thẳng vào bên trong chợ, với phần background phía sau là những mái nhà, mây trời và cảnh người dân tấp nập mua bán bên dưới.

Góc check-in "huyền thoại" tại chợ Đà Lạt (Ảnh: @longnguyen65, @annieechann, @t.trinhhh, @Ngọc Ánh)

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng bắt đầu xôn xao trước hình ảnh góc chụp ảnh quen thuộc này bỗng xuất hiện "vật thể lạ". Đó là những ống nước được gắn lên ngang phần lan can, cùng với đó là các chậu hoa được đặt ở khu vực này. Điều đó đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Góc check-in hot nhất nhì Đà Lạt bỗng xuất hiện vật thể lạ khiến dân tình xôn xao lo mất chỗ chụp ảnh đẹp - Ảnh 2.

(Ảnh: Sáng Nguyễn - Group Ghiền Đà Lạt)

Rất nhiều người cho rằng sự thay đổi này khiến góc chụp ảnh "thần thánh" không còn như trước. Có người thở phào vì đã chụp được những tấm hình trước đó, có người tỏ ra tiếc nuối và cầu mong những "vật thể lạ" trên sẽ sớm được... dỡ bỏ.

Góc check-in hot nhất nhì Đà Lạt bỗng xuất hiện vật thể lạ khiến dân tình xôn xao lo mất chỗ chụp ảnh đẹp - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng lạc quan hơn khi cho rằng có thể sự thay đổi này chưa hoàn thiện nên mới vậy. Biết đâu đó, khi được hoàn thành chỉn chu thì sẽ là một góc chụp rất đẹp. Hay cũng có ý kiến nghĩ ra cách xử lý nhanh gọn hơn chính là nhờ tới... photoshop để xoá "vật thể lạ" đi.

Góc check-in hot nhất nhì Đà Lạt bỗng xuất hiện vật thể lạ khiến dân tình xôn xao lo mất chỗ chụp ảnh đẹp - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, sự thay đổi này tại góc chụp ảnh ở chợ Đà Lạt vẫn tiếp tục gây xôn xao với đủ mọi ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về việc này?