Những hình ảnh đầu tiên của J-Hope (BTS) trong quân đội khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Vào ngày 18/4 vừa qua, J-Hope (BTS) đã nhập ngũ tại Trung tâm đào tạo tân binh khu A ở Wonju, tỉnh Gangwon. Sau 5 tuần đào tạo cơ bản, nam idol sẽ được bổ nhiệm vào 1 đơn vị cố định với tư cách tân binh.

Đến nay, truyền thông Hàn Quốc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của nam idol trong quân ngũ. Trong ảnh, nam idol trông rất tươi tắn và khỏe mạnh. Dù để kiểu tóc ngắn ngủn và mặt mộc nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến visual của nam idol đình đám. Ngũ quan sắc nét, thần thái tươi rói của J-Hope thật sự khiến khán giả phải bất ngờ. Loạt ảnh này nhanh chóng gây sốt mạng xã hội, được người hâm mộ rần rần chia sẻ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của J-Hope (BTS) trong quân đội: Mặt mộc qua cam thường gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Tân binh Jung Ho Seok (tên thật của J-Hope) cười tươi tắn, rạng rỡ trong bộ quân phục. Ngũ quan sắc nét chẳng cần bất cứ hiệu ứng phụ trợ nào của nam rapper khiến công chúng ngỡ ngàng

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của J-Hope (BTS) trong quân đội: Mặt mộc qua cam thường gây bất ngờ! - Ảnh 3.

J-Hope vẫn khoe được làn da hoàn hảo đáng ngưỡng mộ, đường nét điển trai bất chấp để mặt mộc và chụp cam thường

Vào tháng 2 vừa qua, J-Hope đã tự mình nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ lên Hiệp hội Nhân lực Quân sự. Như vậy, nam idol đã sẵn sàng trở thành thành viên BTS thứ 2 nhập ngũ sau anh cả Jin.

Cả 7 thành viên BTS đã hội tụ, có cử chỉ xoa "đầu trứng cút" để tiễn J-Hope nhập ngũ vào ngày 18/4 vừa qua. Sau đó, nam idol vướng nghi vấn nhận biệt đãi trong quân đội vì được 6 chiếc xe ô tô tháp tùng vào doanh trại. Tuy nhiên, phía quân đội đã phủ nhận thông tin dành biệt đãi cho nam idol.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của J-Hope (BTS) trong quân đội: Mặt mộc qua cam thường gây bất ngờ! - Ảnh 4.

7 thành viên BTS cùng tiễn J-Hope lên đường nhập ngũ

Nguồn: Allkpop