Truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin chi tiết về kế hoạch tổ chức đám tang của Moonbin (ASTRO).

Vào đêm muộn ngày 19/4, công chúng Hàn Quốc và người hâm mộ khắp thế giới bàng hoàng trước thông tin Moonbin (ASTRO) qua đời. Nam idol được quản lý tìm thấy tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul vào lúc 20h10 (giờ Hàn Quốc). Anh được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng không qua khỏi. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử.

Truyền thông Hàn Quốc hiện tại đã công bố kế hoạch tang lễ của Moonbin. Tang lễ nam idol được tổ chức vào ngày 22/4 tại Trung tâm y tế Asan, Seoul. Công ty quản lý của Moonbin cũng thông báo hủy sự kiện âm nhạc của nhóm nhỏ ASTRO Moonbin & Sanha vào tháng 5 tới.

Hé lộ nguyên nhân khiến Moonbin qua đời, thông tin tang lễ được cập nhật - Ảnh 1.

Tang lễ Moonbin được tổ chức vào ngày 22/4

Moonbin sinh năm 1998, anh hưởng dương 25 tuổi. Trước khi ra mắt cùng ASTRO vào năm 2016, Nam idol từng đóng vai "chàng gốm" So Yi Jung nhí trong Vườn Sao Băng, cũng như xuất hiện trong MV Balloon của DBSK. Anh còn là anh trai ruột của nữ idol Moon Sua (Billlie).

Moonbin hiện đang hoạt động sôi nổi trong nhóm nhỏ ASTRO Moonbin & Sanha. Họ có lịch trình tham gia Dream Concert 2023 vào tháng 5 tới, cũng như kéo dài chuỗi fan-con tại Ma Cao, Đài Bắc (Trung Quốc), Brazil, Chile, Mexico...

Hé lộ nguyên nhân khiến Moonbin qua đời, thông tin tang lễ được cập nhật - Ảnh 2.

Em gái Moon Sua của Moonbin cũng đang là idol

Hé lộ nguyên nhân khiến Moonbin qua đời, thông tin tang lễ được cập nhật - Ảnh 3.

Công ty thông báo hủy lịch trình của nhóm nhỏ ASTRO Moonbin & Sanha

Nguồn: SPOTV News