Nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Hà ngày càng xinh đẹp và thăng hạng sau khi đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã đăng tải clip hành trình 4 năm đại học trên mạng xã hội. Nàng hậu gốc Thanh Hoá đã để lộ những khoảnh khắc mộc mạc từ khi mới 18 tuổi. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Đỗ Hà vẫn nhận về "cơn mưa" lời khen ngợi từ khán giả vì vẻ ngoài xinh xắn: "Hồi năm nhất thấy cưng quá", "Xinh gái quá người con xứ Thanh"...

Nàng hậu nổi bật với làn da trắng mịn màng và hành động dễ thương khi tết tóc hai bên trong trang phục học quân sự. So với hiện tại, người đẹp sinh năm 2001 đã trưởng thành và chững chạc hơn. Sắc vóc của Đỗ Hà ngày càng thăng hạng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Hà đăng hình ảnh giản dị năm 18 tuổi khác biệt với nhan sắc chín muồi hiện tại - Ảnh 2.

Đỗ Hà chia sẻ ảnh hiếm với vẻ ngoài mộc mạc lúc 18 tuổi

Hoa hậu Đỗ Hà đăng hình ảnh giản dị năm 18 tuổi khác biệt với nhan sắc chín muồi hiện tại - Ảnh 3.

Hiện tại, nàng hậu gốc Thanh Hoá đã trưởng thành và nét đẹp chín chắn hơn

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng ghi tên ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và vào top 40. Sau khi đăng quang Hoa hậu, Đỗ Hà đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến cuộc thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Sau những nỗ lực và cố gắng, người đẹp gốc Thanh Hoá đã lọt Top 13 cuộc thi.

Tháng 12/2022, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Hà đã có bài phát biểu xúc động trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm. "Hơn hết, Hà trân trọng những ngày tháng đầy khó khăn vất vả với bao nhiêu nỗ lực để tôi luyện nên một Đỗ Hà đầy mạnh mẽ. Hà đã từng mệt mỏi, áp lực nặng nề, từng khóc một mình rất nhiều nhưng không sao hết, hôm nay Hà đứng đây với đầy sự tự tin và hãnh diện về nhiệm kỳ của mình", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Hà đăng hình ảnh giản dị năm 18 tuổi khác biệt với nhan sắc chín muồi hiện tại - Ảnh 5.

Sau 3 năm đăng quang, Đỗ Hà ngày càng nhuận sắc và chứng minh tài năng nỗ lực của bản thân