Từ trước đến nay, Moonbin (ASTRO) luôn được biết đến với hình tượng tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

Vụ việc Moonbin (ASTRO) qua đời ở tuổi 25 là thông tin nóng nhất showbiz Hàn trong 24 tiếng trở lại đây. Nam idol được cho là đã tự tử, thi thể được tìm thấy vào lúc 20h10 ngày 19/4 tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul. Sự ra đi của Moonbin khiến công chúng và người hâm mộ khắp nơi bàng hoàng bởi từ trước đến nay, Moonbin có hình tượng tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

1 điều công chúng nhận ra đó chính là trước khi qua đời ở tuổi 25, Moonbin không hề để lộ ra bất kỳ dấu hiệu tâm lý bất ổn nào. Trên trang cá nhân, nam idol vẫn cập nhật những hình ảnh công việc và cuộc sống cá nhân. Trong những bức ảnh này, Moonbin đều tươi cười và có thái độ tích cực. Nam idol cũng vừa mới gia hạn hợp đồng vào tháng 2 vừa qua, hiện đang thực hiện tour fan-con cùng nhóm nhỏ ASTRO Moonbin & Sanha, cũng như gây sốt mạng xã hội với các clip nhảy chỉ vài ngày trước khi qua đời. Theo dõi lịch trình và thông tin cập nhật về cuộc sống của Moonbin, công chúng càng không thể tin nổi anh đã đi đến quyết định tự vẫn.

Moonbin vẫn thực hiện lịch trình, tham dự các sự kiện bình thường

Lý do công chúng vẫn không thể tin nổi Moonbin (ASTRO) tự tử: Dõi theo tình trạng tâm lý, biểu hiện suốt lịch trình gần đây của nam idol là rõ! - Ảnh 3.

Trong bức ảnh quảng cáo cuối cùng, nam idol cười tươi tắn, không để lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn

Lý do công chúng vẫn không thể tin nổi Moonbin (ASTRO) tự tử: Dõi theo tình trạng tâm lý, biểu hiện suốt lịch trình gần đây của nam idol là rõ! - Ảnh 4.

Moonbin tham gia mạng xã hội Weverse và gửi lời chào fan và đăng ảnh ASTRO vào ngay sáng ngày anh qua đời (19/4)

Nam idol quá cố trong quá trình thực hiện tour fan-con vòng quanh thế giới cùng nhóm nhỏ ASTRO Moonbin & Sanha trước khi qua đời. Họ có lịch trình tham gia Dream Concert 2023 vào tháng 5 tới, cũng như kéo dài chuỗi fan-con tại Macau, Đài Bắc (Trung Quốc), Brazil, Chile, Mexico...

Lý do công chúng vẫn không thể tin nổi Moonbin (ASTRO) tự tử: Dõi theo tình trạng tâm lý, biểu hiện suốt lịch trình gần đây của nam idol là rõ! - Ảnh 6.

Moonbin đón sinh nhật tuổi 25 vào tháng 1 vừa qua. Đến tháng 2, anh gia hạn hợp đồng với Fantagio Entertainment, tiếp tục gắn bó với ASTRO

Cách đây không lâu, Moonbin (bên trái) gây bão khắp nơi với clip nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ fan Việt, netizen khắp nơi cũng phát sốt với clip này. Khi được đăng tải trên kênh TikTok của ASTRO, clip thu hút đến 6 triệu lượt like. Trong clip, Moonbin hoàn toàn có biểu hiện vui vẻ, tận hưởng không khí của sự kiện và không hề có bất cứ dấu hiệu bất thường nào

2 ngày trước khi qua đời, Moonbin (áo trắng) vẫn quay clip vũ đạo Rover cùng Ian - đàn em cùng công ty, thuộc nhóm nhạc tân binh LUN8

Lý do công chúng vẫn không thể tin nổi Moonbin (ASTRO) tự tử: Dõi theo tình trạng tâm lý, biểu hiện suốt lịch trình gần đây của nam idol là rõ! - Ảnh 9.

Sự ra đi của nam idol sinh năm 1998 khiến công chúng và người hâm mộ bàng hoàng, xót xa

Nguồn: Instagram, Twitter