Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh rạng rỡ trong buổi bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Nhắc đến một trong những nàng Hậu có học vấn "đỉnh" nhất nhì showbiz Việt, Đỗ Thị Hà không nghi ngờ gì chính là gương mặt nổi bật được nhiều người nhớ tới. Cô tốt nghiệp lớp chọn A1 của trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa), từng nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp tỉnh và hiện đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân - BIG 4 đào tạo Kinh tế của miền Bắc.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 năm 19 tuổi, vì còn là sinh viên nên việc cân bằng giữa học tập và công việc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa bao giờ là dễ dàng cả. Vậy nên, không ít lần Đỗ Thị Hà tâm sự về áp lực liên quan việc học hành trong nhiệm kỳ hoa hậu, thậm chí có khi cô vừa trang điểm chạy show, vừa phải gọi điện hỏi bạn bè... tài liệu ôn thi.

"Để cân bằng được hai trọng trách này rất khó, Hà đã phải nỗ lực rất nhiều so với nhiều bạn cùng lứa tuổi. Ví dụ, trong đợt ôn và luyện tập để thi Miss World, rất may mắn trường tổ chức dạy trực tuyến nên Hà vẫn tham gia học được, những buổi không học được thì có thể xem lại video để học lại. Còn khi thi cuối kỳ, Hà lại đang ở bên nước ngoài để tham dự kỳ thi mà đành xin tạm hoãn", Đỗ Thị Hà từng chia sẻ.

Mới ngày nào còn vừa chạy show vừa xin tài liệu ôn thi, giờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bảo vệ thành công chuyên đề tốt nghiệp! - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 năm 19 tuổi

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh rạng rỡ trong buổi bảo vệ chuyên đề đồ án tốt nghiệp của mình. Vậy là sau khoảng thời gian vừa học vừa đảm đương ngôi vị, nàng Hậu sắp sửa trở thành tân cử nhân. Đông đảo người hâm mộ đều thi nhau gửi lời chúc đến cô:

- Cố lên nhé. Mới ngày nào còn chật vật giữa học tập và công việc mà giờ đây đã sắp lấy bằng cử nhân rồi.

- Sắp thành cử nhân rồi Hoa hậu ơi.

- Quá giỏi luôn ý. Việc học chưa bao giờ là dễ dàng cả, nàng Đậu nhà ta đã nỗ lực rất nhiều rồi!

- Lại thêm một thành tích nữa.

Mới ngày nào còn vừa chạy show vừa xin tài liệu ôn thi, giờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bảo vệ thành công chuyên đề tốt nghiệp! - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh rạng rỡ trong buổi bảo vệ chuyên đề đồ án tốt nghiệp

Không dừng lại ở đó, Đỗ Hà còn vinh dự được chia sẻ cảm xúc của mình về hành trình vừa qua tại lễ bảo vệ chuyên đề thực tập. Nguyên văn bài chia sẻ của cô:

"Vậy là một hành trình đầy thử thách, đầy gian nan và cũng đầy cảm xúc sắp khép lại. Đối với bản thân Đỗ Hà - một cô bé từ quê ra Hà Nội đi học, Hà luôn tự hào vì bản thân mình đã không ngừng cố gắng, nỗ lực tự trau dồi và không bao giờ dừng lại trước những khó khăn tưởng chừng như là không thể vượt qua.

Tự tin, bản lĩnh đó chính là hai yếu tố giúp Hà có thành công ban đầu hôm nay và đó chính là những điều mà Hà muốn gửi gắm đến tất cả các bạn sinh viên tại đây. Chúng ta đã đi cùng nhau từ những ngày đầu tiên và càng ngày chúng ta càng gặt hái được 'quả ngọt' trong hành trình vừa qua".

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng nhắn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn sinh viên trong lễ bảo vệ chuyên đề thực tập của mình.

Đỗ Hà còn vinh dự được chia sẻ cảm xúc của mình về hành trình vừa qua

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam vào cuối năm 2022, Đỗ Thị Hà tập trung toàn lực cho việc học với mong muốn ra trường đúng hạn. Trước đó, nàng Hậu vừa đương nhiệm vừa phải sắp xếp thời gian cho việc học nên đôi khi rơi vào trạng thái căng thẳng. Giờ đây, học phần cuối cùng đã hoàn thành, cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm, yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp.

Đỗ Thii Hà đã rất nỗ lực trong hành trình vừa qua

Tổng hợp