Bài phỏng vấn của Moonbin (ASTRO) bỗng gây chú ý trở lại sau tin nam nghệ sĩ qua đời ở tuổi 25.

Rạng sáng 20/4 (theo giờ Hàn Quốc), công chúng toàn châu Á bàng hoàng trước thông tin Moonbin (ASTRO) được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Trong 1 bài phỏng vấn cho tạp chí Cosmopolitan hồi tháng 9/2022, Moonbin đã có lời chia sẻ đầy ý nghĩa khi được hỏi về việc tốt mà anh muốn làm nếu được trở thành thiên thần.

Cố nghệ sĩ bày tỏ một cách chân thành: "Em muốn cho những người chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình thêm một cơ hội. Trong cuộc sống chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Và không phải lúc nào chúng ta cũng nghĩ đến cái chết. Thực ra chỉ mỗi việc nghĩ về những điều hạnh phúc như ‘nên ăn gì, mặc gì vào ngày mai?’ cũng đủ hết luôn một ngày rồi. Thật đau xót và đáng tiếc khi phải tự kết thúc cuộc đời mình".

Moonbin (ASTRO) từng nói: “Thật đau xót và đáng tiếc khi phải tự kết thúc cuộc đời mình” - Ảnh 2.

Moonbin có nhiều chia sẻ ý nghĩa trong buổi phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan hồi tháng 9 năm ngoái

Moonbin đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 25, trở thành 1 ngôi sao sáng trên bầu trời. Trước khi ra mắt cùng ASTRO vào năm 2016, anh từng xuất hiện trong tác phẩm kinh điển Vườn Sao Băng với tư cách 1 diễn viên nhí, cũng như góp mặt ở MV Balloon của DBSK.

Moonbin (ASTRO) từng nói: “Thật đau xót và đáng tiếc khi phải tự kết thúc cuộc đời mình” - Ảnh 3.

Cố nghệ sĩ được phát hiện qua đời vào rạng sáng 20/4 (giờ Hàn Quốc)

Moonbin (ASTRO) từng nói: “Thật đau xót và đáng tiếc khi phải tự kết thúc cuộc đời mình” - Ảnh 4.

Không lâu trước khi qua đời, Moonbin đăng ảnh 6 thành viên nhóm ASTRO cùng dòng nhắn nhủ: " Tất cả của tôi, tất cả những gì tôi có"

Nguồn: Osen