Nam diễn viên này sắp trở lại màn ảnh với bộ phim Người Thầy Y Đức 3.

Ahn Hyo Seop hiện đang là nam diễn viên đình đám được khán giả vô cùng săn đón sau cơn sốt mang tên A Business Proposal. Không thể phủ nhận bộ phim về tình yêu chốn công sở này đã giúp anh chàng thăng hạng sự nghiệp, được khán giả biết đến nhiều hơn trên toàn châu Á. Tuy nhiên nếu được hỏi đây có phải là bom tấn xứng đáng để Ahn Hyo Seop tự hào hay không thì có lẽ câu sẽ là không. Bởi dù nổi tiếng là vậy nhưng A Business Proposal lại là một tác phẩm không được đánh giá cao về mặt nội dung, tính nghệ thuật, dàn diễn viên cũng không được khen ngợi nhiều về diễn xuất. Thế nên phim hầu như vắng bóng khỏi những giải thưởng phim ảnh danh giá.

Sau khi A Business Proposal lên sóng, thứ Ahn Hyo Seop có được là danh tiếng nhưng anh lại bị cho là có một "bước lùi" về diễn xuất. Với bộ phim này, không những không thể hiện được trọn vẹn nhân vật theo đúng tinh thần trong webtoon mà Ahn Hyo Seop còn có một màn trình diễn đuối sức hẳn so với những tác phẩm trước đây của chính mình, đặc biệt là bộ phim Người Thầy Y Đức.

Cư dân mạng gọi A Business Proposal là trường hợp được tung hô quá đà, chất lượng không xứng đáng với danh tiếng. Có lẽ cũng chính bởi nên vậy sau A Business Proposal, cả ba diễn viên chính là Kim Se Jeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu đều tái xuất không mấy thành công. Riêng Ahn Hyo Seop, anh là người cuối cùng trong bộ tứ chưa có tác phẩm mới lên sóng nên khán giả rất kỳ vọng mỹ nam họ Ahn sẽ giúp “gỡ gạc danh tiếng” cho A Business Proposal.

Sự kỳ vọng của khán giả có vẻ tương đối khả quan khi mà sắp tới đây, Ahn Hyo Seop sẽ tái xuất với bộ phim Người Thầy Y Đức 3. Trong quá khứ, Người Thầy Y Đức là tựa phim giúp diễn xuất của Ahn Hyo Seop được toả sáng nhiều nhất. Anh được thừa nhận là thế hệ tân binh sáng giá, có cả sắc lẫn tài cũng nhờ bộ phim này. Cũng sau cú hích để đời, Ahn Hyo Seop trở thành cái tên được đài SBS cực ưu ái trao cho cơ hội đóng chính nhiều hơn. Ngay cả A Business Proposal cũng là bộ phim của đài SBS.

Mỹ nam có bước lùi diễn xuất ở bom tấn đình đám, đóng đơ lại được tung hô quá đà: Người Thầy Y Đức 3 có cứu được danh tiếng? - Ảnh 5.

Tạo hình ở Người Thầy Y Đức 3

Rõ ràng so với vai Kang Tae Mo ở A Business Proposal, vai bác sĩ phẫu thuật thiên tài Seo Woo Jin của Người Thầy Y Đức nặng ký, khó nhằn hơn nhiều. Đây là vai diễn mà Ahn Hyo Seop được thực sự phô diễn kỹ thuật diễn xuất chứ không chỉ đơn giản là mặc đẹp, tỏ vẻ cool ngầu và tình tứ bên cạnh bạn diễn nữ. Chính Ahn Hyo Seop cũng tiết lộ, vai diễn ở Người Thầy Y Đức khiến anh cảm thấy hạnh phúc và đó cũng là lý do mà anh lựa chọn trở lại với phần 3 của bộ phim. Khán giả kỳ vọng với sự hạnh phúc này, Ahn Hyo Seop sẽ một lần nữa được tỏa sáng đúng nghĩa, cả diễn xuất lẫn danh tiếng đều nâng tầm.

Nguồn ảnh: SBS