Ngọc Lan vừa có buổi chia sẻ trực tiếp về những ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

Sáng ngày 20/4, Ngọc Lan đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để một lần chia sẻ hết về những lùm xùm bảo hiểm vừa qua. Ngoài ra, buổi gặp gỡ còn có mặt của đại diện công ty bảo hiểm mà Ngọc Lan ký hợp đồng.

Trong buổi chia sẻ, Ngọc Lan cho biết đã làm việc và thỏa thuận phía công ty. Cô cho biết sẽ tiếp tục hợp đồng bảo hiểm. Ngọc Lan và CEO công ty bảo hiểm trao nhau cái ôm thắm thiết trước khi xin phép cầm giấy phát biểu.

Ngọc Lan hy vọng chia sẻ của mình sẽ khép lại vụ lùm xùm bảo hiểm trong thời gian qua - Clip: Đi Soi Sao Đi

Toàn bộ chia sẻ của Ngọc Lan:

Lan xin chào mọi người. Lan suy nghĩ rất nhiều về bài phát biểu của mình ngày hôm nay. Lan ghi lại rất nhiều điều mình muốn chia sẻ muốn nói và suy nghĩ là cầm giấy đọc hay cứ chia sẻ thôi. Nhưng hôm nay cho phép Lan đọc giấy để không phải thiếu sót chi tiết nào mà mình muốn chia sẻ.

Trước tiên, Lan muốn chia sẻ lại lần nữa là Lan rất hiểu bảo hiểm có ý nghĩa trong việc đảm bảo an toàn về tài chính trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra, nó sẽ giúp cho Lan ổn định cuộc sống và đem đến sự an tâm cho bản thân và gia đình Lan. Đó là lý do Lan quyết định tham gia bảo hiểm ngay sau sự cố xảy ra trong cuộc sống riêng của mình. Lan rất muốn đảm bảo cho con trai của mình sẽ nhận được hỗ trợ tài chính cần thiết trong tình huống có điều gì đó xảy ra với Lan.

Tuy nhiên sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm với phía công ty, thì trước đây Lan chưa có dịp nắm rõ các điều khoản và quyền lợi cụ thể được thể hiện trong hợp đồng. Lan cũng chưa được tư vấn đầy đủ toàn bộ các điểm được thể hiện khi mình mua một hợp đồng bảo hiểm. Khi biết được hợp đồng của mình có giá trị thời hạn đóng phí lên đến 74 năm dành cho con trai và 42 năm dành cho Lan thì thật sự lúc đó Lan rất hoang mang, cho nên Lan đã livestream. Ngoài việc chia sẻ cảm nhận cá nhân thì Lan muốn thông qua câu chuyện của mình lưu ý mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin và cần thiết nữa thì tham vấn với luật sư để hiểu rõ những ràng buộc về pháp lý trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết.

Sau khi sự việc xảy ra, rất may mắn là phía công ty đã có buổi làm việc với Lan và luật sư của Lan. Lan cảm ơn công ty đã rất lắng nghe, trao đổi và giải thích những điều băn khoăn liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của Lan. Bản thân Lan là người khách hàng cho nên Lan rất tin tưởng và chọn lựa bảo hiểm để gửi gắm những dự phòng rủi ro của bản thân cũng như gia đình trong tương lai. Lan chỉ mong muốn quyền lợi của mình được đảm bảo chứ không hề muốn vấn đề này được đẩy đi qua xa, làm ảnh hưởng hay tạo ra định kiến không tốt cho cả một ngành nghề. Chính vì vậy, trên tinh thần thấu hiểu, chia sẻ cũng như hỗ trợ từ phía công ty, Lan đã quyết định sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình tại công ty với gói diamond cao cấp nhất, đồng thời đã loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu ban đầu của Lan, vì mong muốn cuối cùng của Lan là dành tất cả cho tương lai của con.

Trong quá trình chia sẻ vụ việc, Lan nhận được nhiều ý kiến từ mọi người, cộng đồng mạng và Lan ghi nhận sự đồng cảm và chia sẻ từ quý vị. Lan hy vọng thông qua câu chuyện của mình, một phần nào đó mang đến thông tin hữu ích cho những ai đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm như Lan, ít nhiều nó đã tạo ra sự quan tâm trong xã hội để hoạt động bảo hiểm ngày càng mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, nhân văn và nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. Đây là những chia sẻ chính thức từ Lan và Lan hy vọng nó sẽ khép lại toàn bộ câu chuyện này để khán giả, người hâm mộ Lan yên tâm hơn".

Ngọc Lan và CEO công ty bảo hiểm trao nhau cái ôm, sẽ tiếp tục hợp đồng với gói cao cấp nhất sau livestream khóc nức nở - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Lan khiến công chúng xôn xao khi livestream khóc nức nở và chia sẻ về những bất cập trong hợp đồng bảo hiểm mà mình ký kết. Vụ việc thu hút sự quan tâm của nhiều người trong suốt thời gian qua