Người vú em này có mối quan hệ thân thiết với gia đình Đoàn Di Băng.

Với khối gia sản lớn, Đoàn Di Băng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với những pha "chi tiền" sắm sửa, tặng đồ hiệu đắt tiền cho bạn bè và người thân. Trong số đó, cô không tiếc dành tặng nhiều món quà có giá trị cho một vú em của gia đình, tên Thiên Kim. Sau nhiều năm hỗ trợ Đoàn Di Băng chăm sóc con cái và quản lý công việc, Thiên Kim được coi là một trong những người bạn tốt của nữ doanh nhân.

Đáng chú ý khi mới đây, trước thềm đám cưới của Thiên Kim, Đoàn Di Băng còn đăng tải hình ảnh đi mua một chiếc xe Mercedes, giá hơn 6 tỷ đồng. Cô còn không quên gửi lời nhắn nhủ: "Mua cho kịp cô Kim làm xe hoa hen".

Điều này đã dấy lên tin đồn Đoàn Di Băng mua chiếc xe đắt tiền làm "của hồi môn" cho người vú nuôi thân thiết.

Đoàn Di Băng chia sẻ: Chiếc xe mua là để cô Kim dùng làm xe hoa trong đám cưới. Sau đó, cả nhà Đoàn Di Băng và cô Kim sẽ dùng chung chiếc xe đó.

Nói về quyết định mua chiếc xe cho vú nuôi tổ chức rước dâu, nữ doanh nhân nhận định: "Băng xài tiền cho bản thân, gia đình và người thân thì không gì là phí cả. Băng đem cho người lạ còn hơn thế thì không phí thì tại sao cho gia đình mình lại phí. Băng coi Kim như em trong nhà cả. Xứng đáng nhé".

Được biết, Thiên Kim là người trẻ trung nhất trong số các bà vú của gia đình Đoàn Di Băng. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc sành điệu và đã có nhiều năm gắn bó với gia đình Đoàn Di Băng.

Đến cuối năm 2021, Thiên Kim nhận được mức lương 120 triệu đồng/tháng khi làm việc cho gia đình nữ doanh nhân. Sở dĩ cô nàng nhận được mức lương lớn như vậy bởi cô có khả năng tiếng Anh tốt, có thể kèm các bé học và hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Ngoài ra, Thiên Kim còn trực page cho Đoàn Di Băng và hưởng doanh số từ việc bán hàng. Hiện tại, Thiên Kim cũng mua được xe hơi sau hơn 5 năm làm việc cho Đoàn Di Băng.

Cô bảo mẫu xinh đẹp của nhà Đoàn Di Băng

Ở diễn biến khác, để bày tỏ sự yêu quý của gia đình với vú em, Đoàn Di Băng đã đứng ra hỗ trợ Thiên Kim rất nhiều trong khâu tổ chức lễ cưới. Từ chuẩn bị địa điểm đám cưới là khách sạn khá sang trọng ở Đồng Nai, cho đến cùng Thiên Kim đi thử váy tại một thương hiệu nổi tiếng.... tất cả hành động của nữ doanh nhân khiến netizen ngưỡng mộ vì sự đối đãi đặc biệt dành riêng cho vú em của gia đình.

"Băng đã lo gần như xong xuôi hết mọi thứ cho Kim. Từ váy cưới, nhà hàng, trang trí tiệc, ekip quay chụp, xe hoa và sơn sửa nhà cũ của Băng làm nhà gái để đón dâu luôn rồi.

Băng thì đến hiện tại đã chốt tặng Kim các phần như váy cưới (160 triệu đồng), trang trí tiệc cưới và gia tiên (2 tỷ đồng), chuẩn bị xe hoa. Còn về phía nhà hàng thì vì Băng đứng ra đàm phán nên cô Kim cũng được hỗ trợ rất nhiều. Trước mắt là chi phí thuê sảnh 4-5 ngày để trang trí (tầm 100 triệu đồng/ngày) và menu vip được thiết kế riêng. Còn của hồi môn thì hôm rước dâu Băng sẽ trao nè. Các chi phí còn lại như chụp ảnh cưới và tiền đãi tiệc (hơn 1.000 khách) thì vợ chồng Kim sẽ tự lo", Đoàn Di Băng chia sẻ.