Tình tiết nóng bỏng của Bên Nhau Trọn Đời giờ đây lộ chi tiết kỳ lạ.

Năm 2015, bộ phim Bên Nhau Trọn Đời đã tạo nên "cơn sốt ngôn tình" khắp châu Á, trở thành một trong những bom tấn rating. Màn hợp tác của Chung Hán Lương và Đường Yên, tuy có nhiều tranh cãi nhưng vẫn khiến người xem yêu thích. Ngoài ra, loạt câu thoại đậm chất ngôn tình của Bên Nhau Trọn Đời cũng trở nên kinh điển, được không ít khán giả thuộc lòng.

Tuy nhiên giờ đây, một tình tiết trong phim đang được chia sẻ lại, bị nghi có một chi tiết vô cùng lạ mà ít ai phát hiện ra.

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 1.

Bên Nhau Trọn Đời có chi tiết kỳ lạ?

Trên Weibo đang lan truyền bài viết, chia sẻ về cảnh "giường chiếu" của Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Trong cảnh, nam chính Bên Nhau Trọn Đời cởi trần, ôm người mình yêu đang say giấc nồng.

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 2.

Cảnh thân mật của Đường Yên và Chung Hán Lương bị nghi có... người khác.

Thế nhưng giờ đây, tình tiết ngọt ngào này trở nên quái lạ vì khán giả cho rằng người nằm trên giường kia không phải Đường Yên, mà là... chiếc gối in hình Đường Yên. Cư dân mạng này còn đính kèm "bằng chứng" tìm được trên trang mua sắm, khẳng định đó là Triệu Mặc Sênh giả.

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 3.

Chiếc gối in hình Đường Yên chứ không phải Đường Yên thật.

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 4.

Bài đăng trên Weibo khiến cư dân mạng xôn xao.

Bài đăng của cư dân mạng trên Weibo khiến khán giả vô cùng dở khóc dở cười. Nhiều người nghi ngờ không biết đây là thật hay giả, thậm chí chỉ ra rằng nếu là thật thì cánh tay mà Chung Hán Lương đang nắm là của ai.

Khán giả bình luận:

- Ủa tui nhớ tui coi phim này 2 lần rõ ràng là người mà, mới đầu còn tưởng gối thật. Thao túng tâm lý ghê.

- Vậy cái tay kia của ai?

- Thấy có bóng đằng sau mà, gì ghê vậy?

- Khó vậy cũng nghĩ ra được.

- Rồi chị Sênh khi đó ở đâu...?

Cho đến nay, chi tiết hài hước nhưng cũng lạ kỳ này của Bên Nhau Trọn Đời vẫn chưa có lời giải. Liệu lúc ấy Chung Hán Lương đang nằm cạnh Đường Yên hay ai khác? Tuy nhiên có một điều chắc chắn là sau gần 10 năm, cả hai diễn viên chính của Bên Nhau Trọn Đời đều thành danh, nhất là Chung Hán Lương với một loạt dự án ngôn tình đình đám khác như Lương Sinh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc...

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 7.

Đường Yên.

Phát hiện sốc về siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời sau gần 10 năm: Chung Hán Lương ôm ai đó không phải Đường Yên ở cảnh nóng? - Ảnh 8.

Chung Hán Lương.

Nguồn: Sina