Diện mạo khi trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc kín đáo của Phương Oanh lại nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng hơn trước.

Mới đây, Phương Oanh đã "xả kho" loạt ảnh chụp trong chuyến du lịch Nhật Bản cùng với shark Bình vừa qua. Nữ diễn viên diện bộ kimono màu hồng phấn, búi tóc và gần như không trang điểm.

Diện mạo kín đáo, mộc mạc này của Phương Oanh dường như lại được lòng số đông khán giả hơn hình ảnh sexy thường thấy của cô. Netizen khen ngợi bạn gái shark Bình ngày càng thăng hạng nhan sắc. Đồng thời, bạn trai doanh nhân dù không xuất hiện trong khung hình nhưng cũng được khen "mát tay", chăm bạn gái ngày càng đẹp lên.

Phương Oanh bất ngờ thay đổi một thứ, cộng đồng mạng liền khen shark Bình mát tay - Ảnh 4.

Phương Oanh được khen ngợi trong loạt ảnh đi du lịch Nhật Bản cùng shark Bình

Trải qua thời gian vấp nhiều ý kiến trái chiều về chuyện tình cảm, shark Bình và Phương Oanh vẫn duy trì mối quan hệ đầy ngọt ngào. Hạn chế xuất hiện chung khung hình với nhau nhưng cặp đôi thường xuyên check-in cùng một địa điểm, cùng thời gian, đủ để dân tình biết cả hai đang bên nhau.

Không chỉ được khen "mát tay" chăm bạn gái, shark Bình còn thể hiện sự chiều chuộng Phương Oanh thông qua những hành động như xách túi cho nàng, chụp ảnh cho nàng mọi nơi.