Bộ phim hoạt hình SuSu - Hero của Vinamilk vừa ra mắt đã cán mốc gần 25 triệu lượt xem nhờ nội dung giáo dục - giải trí hấp dẫn.

Phim hoạt hình 3D "Bộ Đôi Susu Hero Hợp Lực Hành Động – Giữ Trái Đất Xanh" với thông điệp bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa do Vinamilk đầu tư sản xuất đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhí Việt, nhận được sự ủng hộ và phản ứng tích cực chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Phim lấy bối cảnh tại một thành phố xinh đẹp, nơi có Học viện SuSu – Hero chuyên đào tạo các bạn nhỏ thông minh và khỏe mạnh thực thi nhiệm vụ bảo vệ Trái đất. Khán giả nhí thích thú với hình ảnh hai học viên đầy tài năng: Đội trưởng khoa chiến thuật sáng trí tinh anh - SuSu và Đội trưởng khoa chiến đấu với thể lực bất bại - Hero.

Các nhân vật có sức mạnh phi thường, lòng dũng cảm, và tinh thần bảo vệ công lý từ lâu đã trở thành hình mẫu của trẻ em trên khắp thế giới. Nghiên cứu của Đại học Hamilton và Đại học Michigan về "Hiệu ứng Batman" chứng minh sức ảnh hưởng tích cực của các hình mẫu này đối với thế giới trẻ thơ. Khi tưởng tượng bản thân có sức mạnh và trí tuệ phi thường giống các nhân vật yêu thích, trẻ thường có xu hướng kiên trì thực hiện các nhiệm vụ khó tốt hơn. Đại diện Vinamilk chia sẻ về việc song song cập nhật xu hướng làm phim, thị hiếu khán giả, đồng thời lồng ghép bài học giáo dục một cách khéo léo, là bài toán khó mà cả đội ngũ sản xuất đã phải đối mặt trong quá trình xây dựng ý tưởng. Bất chấp thách thức lớn, bài học về ý thức bảo vệ môi trường đã được truyền tải rất thành công thông qua góc nhìn của hai nhân vật SuSu - Hero, hai bạn nhỏ có sức mạnh và lòng dũng cảm, đại diện cho niềm tin và tinh thần chiến đấu vì điều tốt đẹp.

Trong phim, hai nhân vật SuSu và Hero đã cùng thần rồng và thần ngựa hợp lực chiến đấu, sau khi đài quan sát thành phố cấp báo sự xuất hiện của "Ông Trùm Rác Thải" đang đe dọa tấn công Trái đất.

Màn song kiếm hợp bích ngoạn mục với sức mạnh vô song của bộ đôi đội trưởng đã hoàn toàn "đốn tim" hàng triệu khán giả nhí với những pha hành động kịch tính, hấp dẫn. Sức hút của trận chiến còn được thể hiện ở sự nhanh trí và sáng tạo của SuSu - Hero khi sử dụng vũ khí tối tân để "phân tích" cấu tạo của đối thủ, đưa ra phát kiến "tái chế" quái vật rác bằng "tia làm sạch" và "tia làm đẹp", quy phục con quái vật xấu xí thành công viên vui chơi giải trí xinh đẹp, trả lại sự yên bình và không khí trong lành cho thành phố.

Không chỉ thu hút khán giả nhờ hình ảnh, kỹ xảo 3D hàng đầu thế giới, bí quyết để loạt phim hoạt hình của Vinamilk luôn có sức hút mạnh mẽ qua nhiều năm tháng nằm ở chiến lược lấy giáo dục làm cốt lõi và tâm huyết đem đến những nội dung giải trí đầy ý nghĩa cho thế hệ tương lai Việt. Siêu phẩm 3D "Bộ Đôi Susu Hero Hợp Lực Hành Động – Giữ Trái Đất Xanh" được Vinamilk hợp tác cùng hãng sản xuất phim hoạt hình hàng đầu Việt Nam - Colory Animation Studio, ra mắt đúng thời điểm toàn thế giới hướng về Ngày Trái Đất 22/04, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ Gen Alpha cùng chung tay hành động, bảo vệ môi trường.

Nhiều phụ huynh và giáo viên cho biết bài học giữ gìn Trái đất xanh trong phim được truyền tải rất sinh động, thu hút các bạn nhỏ qua những tình huống hài hước, dễ thương và vô cùng thân thuộc. Việc giảng dạy cho bé về bảo vệ môi trường ở nhà trường và trong gia đình nhờ vậy cũng trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Nhanh chóng đạt gần 25 triệu lượt xem sau vài tuần ra mắt, sự ủng hộ và tin yêu của khán giả chính là "trái ngọt", niềm cảm hứng lớn cho Vinamilk trên hành trình đường dài vì sự phát triển của thế hệ trẻ em Việt Nam.

Xem phim hoạt hình ""Bộ Đôi Susu Hero Hợp Lực Hành Động – Giữ Trái Đất Xanh" tại đây.