Tình bạn của dàn idol sinh năm 1998 đang khiến người hâm mộ không khỏi xót xa sau khi Moonbin qua đời.

Tối ngày 19/4, cộng đồng fan Kpop đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin thành viên Moonbin của ASTRO qua đời tại nhà riêng. Việc nam idol ra đi mãi mãi đã để lại nhiều tiếc thương cho toàn thể người hâm mộ cũng như làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ đã tạm hoãn các hoạt động để tưởng nhớ người đồng nghiệp, hậu bối quá cố.

Sự ra đi đột ngột của Moonbin đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho gia đình, người thân và ASTRO - những người đã luôn đồng hành, gắn bó cùng nam thần tượng. Đặc biệt, khi nghĩ đến hội bạn thân thiết quy tụ những idol sinh năm 1998 của Moonbin cũng khiến người hâm mộ không khỏi đau xót.

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 1.

Hội bạn thân 98-line của Moonbin

Hội bạn thân 98-line của Moonbin từng khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ khi các idol đã thân thiết với nhau trong một thời gian dài, không ngại bày tỏ tình cảm cũng như luôn dành sự ủng hộ trong chặng đường sự nghiệp của nhau. Dàn 98-line chơi chung bao gồm các idol: Moonbin (ASTRO), Seungkwan (SEVENTEEN), SinB, Umji (VIVIZ), Chanwoo (iKON), Ungjae (IMFACT), Suji.

Trong album mới nhất của ASTRO, Moonbin cũng từng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm bạn vì đã luôn ở bên ủng hộ anh chàng. Nam idol từng nhắn nhủ rất dễ thương: "Cám ơn các bạn của tôi, Eunbi, Yewonie, Suji, Boo, Ungie! Cám ơn nhiều lắm. Moonbin". Rồi đến lượt album của nhóm IMFACT, Ungjae cũng thổ lộ: "Hội 98 thân thương của mình ơi, Binie, Seungkwanie, Eungi, Yewonie, Suji. Hãy chơi với nhau lâu thật lâu vào nhé".

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 2.

Dàn idol không ngại thể hiện tình cảm và sự ủng hộ dành cho nhau

Đặc biệt, Moonbin có mối quan hệ cực kì thân thiết với SinB từ khi cả hai mới lên 8. Bộ đôi đã cùng nhau lớn lên và luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết từ đó đến nay. Hai thần tượng đã có thời gian làm việc với nhau trong vai trò diễn viên hoặc người mẫu nhí trước khi debut làm idol.

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 3.

Moonbin và SinB có mối quan hệ rất thân thiết như những người thân

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 4.

2 idol đã đồng hành cùng nhau từ khi mới lên 8 tuổi

Khi hội ngộ trong chương trình IDOL RADIO tại Nhật Bản, những màn tương tác của Moonbin với SinB và Chanwoo đã khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng, xót xa. Nhiều người cũng không kìm được nước mắt trước khoảnh khắc SinB nói với Moonbin: "Hãy thật thân nhau ở tương lai nhé!", mong rằng nữ idol sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua sự thật đau lòng này.

Nhiều fan bật khóc trước lời hứa nay đã không thể thực hiện của 2 idol

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 6.

Moonbin - SinB - Chanwoo quen nhau từ bé

Tình bạn giữa Moonbin (ASTRO) cùng dàn sao sinh năm 1998: Luôn ủng hộ nhau và mối quan hệ đặc biệt với “bản sao Jessica” - Ảnh 7.

Mong các idol có thể mạnh mẽ vượt qua sau sự ra đi mãi mãi của Moonbin

Nguồn: Tổng hợp