Chia sẻ mới nhất của Trương Mỹ Nhân hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Ngày 21/4, MXH xôn xao trước khoảnh khắc Phí Ngọc Hưng - chồng sắp cưới của Trương Mỹ Nhân bị một người phụ nữ lạ mặt kéo áo thân mật. Đoạn video khiến không ít người bức xúc và réo gọi Á quân The Face.

Phí Ngọc Hưng bị cô gái lạ mặt kéo áo thân mật

Giữa lúc Phí Ngọc Hưng đang vướng ồn ào, Trương Mỹ Nhân đã có động thái đầu tiên. Nữ người mẫu chia sẻ ảnh một mình, kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý:

"Người có thể mang lại hạnh phúc cho mình chính là bản thân mình, không trông đợi hay hy vọng vào ai để làm điều đó. Hãy làm những thứ mình muốn, chơi những thứ mình thích và đi những nơi mình chưa đến. Quan trọng là phải kiếm thật nhiều tiền mới được".

Cuối năm 2022, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng gây bất ngờ khi lần lượt đăng ảnh con gái chung - Bona. Cả hai tiết lộ đã từng có khoảng thời gian chia tay trước khi quay lại vì con. Trong chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, hot boy chia sẻ: "Có một khoảng thời gian Hưng và Nhân không ở bên cạnh nhau nhưng cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc cho Bona. 2 đứa cũng cố gắng cho nhau cơ hội, vì Bona, muốn con có cả bố lẫn mẹ. Hy vọng sau này chúng mình sẽ có một đám cưới".

Trương Mỹ Nhân ẩn ý tự mang hạnh phúc cho mình sau tin Phí Ngọc Hưng bị người phụ nữ lạ kéo áo thân mật - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng dự định kết hôn trong năm 2023