1 nam ca sĩ gây chú ý mạnh mẽ vì được 3 "ông lớn" SM, HYBE, YG săn đón.

Tối 7/5, Kbizoom đưa tin Woo Kyung Jun (TNX) từng nhận được danh thiếp từ SM, HYBE và SM. Nguồn tin cho biết thêm, nam ca sĩ vốn là Hàn kiều ở Australia, ban đầu mơ ước thành bác sĩ phẫu thuật. Và anh đã quyết định trở về Hàn Quốc từ nhiều năm trước để lập nghiệp. Tại đây, Woo Kyung Jun liên tiếp nhận được lời mời về làm thực tập sinh từ 3 "ông lớn" SM, HYBE, YG. Chính vì lẽ đó, anh dần có hứng thú với nghệ thuật, đồng thời quyết tâm trở thành idol.

Nam ca sĩ từng làm thực tập sinh dưới trướng Big Hit Music và suýt thành đàn em của BTS. Sau khi rời Big Hit Music, anh tham gia show sống còn Loud (SBS), rồi chính thức ra mắt trong đội hình TNX thuộc công ty của PSY.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, công chúng đã đổ dồn sự chú ý vào nhan sắc của Woo Kyung Jun. Ở hình profile, nam nghệ sĩ gây ấn tượng với vẻ điển trai khó cưỡng. Thế nhưng trong loạt ảnh ngoài đời thật, anh lại không được xuất sắc như hình do công ty chia sẻ.

Nhan sắc ngoài đời của Woo Kyung Jun đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

Ảnh profile đẹp long lanh

Trong ảnh do công ty đăng lên, Woo Kyung Jun đẹp hoàn hảo, không tỳ vết. Ở loạt hình này, anh "hớp hồn" người hâm mộ bằng những đường nét cuốn hút, từ đôi mắt long lanh như bồ câu, đôi môi gợi cảm khó cưỡng cho tới làn da mịn màng như nhung.

1 nam ca sĩ bỗng hot rần rần vì được 3 ông lớn Kpop trải thảm đỏ: Nhan sắc đời thực có đủ khiến công chúng phải wow? - Ảnh 3.
1 nam ca sĩ bỗng hot rần rần vì được 3 ông lớn Kpop trải thảm đỏ: Nhan sắc đời thực có đủ khiến công chúng phải wow? - Ảnh 4.

Trong ảnh profile, nam idol 10X đẹp hoàn hảo tới từng milimet, khiến công chúng không nỡ rời mắt

1 nam ca sĩ bỗng hot rần rần vì được 3 ông lớn Kpop trải thảm đỏ: Nhan sắc đời thực có đủ khiến công chúng phải wow? - Ảnh 5.

Ở hình do công ty chia sẻ, Woo Kyung Jun gây thương nhớ bằng visual không tỳ vết

Ảnh và clip ngoài đời lại không quá xuất sắc

Woo Kyung Jun gây ấn tượng bằng loạt ảnh profile đẹp hết chỗ chê. Thế nhưng, trong hình và clip ở ngoài đời thật, nam nghệ sĩ không cuốn hút, đẹp ngây ngất như ảnh do công ty chủ quản đăng lên. Dễ dàng nhận ra rằng, đôi mắt, làn da của idol sinh năm 2002 trong thực tế trông khá khác biệt so với ảnh được dùng để tuyên truyền, quảng bá.

Trong clip ngoài đời thật, nam nghệ sĩ lộ làn da không được hoàn hảo, mịn màng như hình do công ty đăng lên

Đôi mắt của Woo Kyung Jun trong thực tế không cuốn hút, long lanh như hình ảnh do công ty chia sẻ (bên phải)

Công bằng mà nói, ở ngoài đời thật, Woo Kyung Jun vẫn khá điển trai, nhưng không xuất sắc tới mức khiến công chúng phải trầm trồ như ảnh profile

1 nam ca sĩ bỗng hot rần rần vì được 3 ông lớn Kpop trải thảm đỏ: Nhan sắc đời thực có đủ khiến công chúng phải wow? - Ảnh 11.

Ở loạt ảnh tự sướng, nam idol cũng không khiến khán giả phải thốt lên vì kinh ngạc

Tuy nhiên, thần thái cuốn hút trên sân khấu của nam nghệ sĩ vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Nguồn: Kbizoom