Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 và chồng doanh nhân đã hẹn hò hơn 4 năm trước khi chính thức kết hôn.

Tháng 12/2022, Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân Thái Long đã tổ chức lễ cưới sang trọng tại quận 1, TP.HCM. Ngoài gia đình hai bên cùng bạn bè thân thiết, hôn lễ của cặp đôi còn quy tụ dàn mỹ nhân Việt tham dự như Khánh Vân, Lệ Hằng, Thuý Vân, Kim Duyên, Quỳnh Châu, Thuỷ Tiên…

Tuy nhiên, Á hậu đã gặp phải sự cố bị bỏng ở hai bàn chân do khói lạnh ngay trong đám cưới. Tại hôn lễ, người đẹp và chồng có màn khiêu vũ rất lãng mạn trên sân khấu trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Khi thực hiện tiết mục này, nàng hậu đi chân trần, không mang giày để dễ dàng thực hiện các động tác múa. Tuy nhiên, làn khói trắng đã gây bỏng do Thuỳ Dung tiếp xúc quá lâu, khiến cô phải ngồi xe lăn và thậm chí bật khóc tại hậu trường lễ cưới.

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 3.

Đám cưới của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thuỳ Dung và ông xã doanh nhân đã diễn ra vào ngày 3/12 tại TP.HCM

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 4.

Á hậu đã gặp phải sự cố bị bỏng ở hai bàn chân do khói lạnh ngay trong đám cưới. Vì đi giày hở mũi nên ngón chân của Thùy Dung bị bỏng lạnh

Sự cố này đã khiến nàng hậu phải ngồi xe lăn

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 6.

Nàng hậu đã bật khóc sướt mướt trong hậu trường, dự tính huỷ tiệc cưới để đi cấp cứu

Sự cố bỏng chân khiến Thuỳ Dung buộc phải huỷ lịch hàng loạt chương trình biểu diễn đến hết tháng 12/2022. Cô không thể đi lại bình thường và phải liên tục theo dõi tình hình sức khoẻ.

Thuỳ Dung từng chia sẻ: "Tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến quý khách hàng, đối tác và khán giả. Đặc biệt, tôi muốn xin lỗi các vị khách tham dự tiệc cưới nếu như gia đình chưa thể tiếp đón, chung vui trọn vẹn. Tôi mong quý vị thông cảm cho sự cố bất khả kháng. Tôi sẽ quay lại công việc vào một ngày gần nhất khi sức khoẻ hồi phục và có thể di chuyển bình thường". Hiện tại, người đẹp đã có thể đi lại bình thường.

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 7.

Sau đó, Á hậu Thuỳ Dung bất ngờ thông báo hủy bỏ toàn bộ các show diễn vì bị bỏng lạnh không thể đi lại

Thùy Dung được biết tới là một nàng hậu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô và chồng đã từng có thời gian yêu xa khi ông xã ở Hà Nội còn Thùy Dung chủ yếu sống và làm việc tại TP.HCM. Thùy Dung và chồng quen nhau hơn 4 năm trước khi tiến đến hôn nhân.

Được biết, chồng của Thùy Dung là doanh nhân trẻ, tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Johns Hopkins (Mỹ), hiện đang kinh doanh tại Hà Nội. Chuyện tình cảm của cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ từ phía hai bên gia đình. Á hậu từng gửi lời ngọt ngào tới ông xã: "Từ những ngày đầu tiên, em đã biết anh sẽ là chồng của em; em cũng biết chắc chắn không một ai yêu em nhiều như anh yêu em".

Sau nửa năm kết hôn, Á hậu Thuỳ Dung và ông xã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và chia sẻ những hình ảnh đời thường trong cuộc sống trên mạng xã hội.

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 9.

Trước khi kết hôn, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau

Á hậu Vbiz suýt huỷ đám cưới vì sự cố phải ngồi xe lăn, cuộc sống ra sao sau gần nửa năm lấy chồng doanh nhân? - Ảnh 11.

Sau nửa năm về chung một nhà, cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc

Ảnh: Tổng hợp