Nữ diễn viên Cát Phượng đã nêu rõ quan điểm của mình khi bị người hâm mộ chỉ trích gay gắt.

Tối ngày 2/5, Cát Phượng đã đăng tải đoạn clip dài hơn 4 phút thu hút sự chú ý của khán giả. Cụ thể, nữ diễn viên phân trần về bài đăng bị khán giả cho rằng đã làm tiết lộ nội dung bộ phim do Lý Hải sản xuất. Cát Phượng cho biết cô chỉ nêu cảm nhận của bản thân về 1 phân đoạn nhỏ trong bộ phim chứ không để lộ toàn bộ nội dung.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn lên tiếng đính chính thông tin là bạn thân của MC Trấn Thành nên làm hành động đó để hại Lý Hải. Cát Phượng thẳng thắn cho hay: "Trời ơi trời, tôi khổ tâm lắm. Nói tôi là thân với Trấn Thành nên hại Lý Hải. Hại cái gì. Cuộc đời tôi là người ta hại tôi không à, tôi chưa bao giờ biết hại ai. Tôi nói thật cái lòng luôn. Hại rồi người ta bị này kia mình vui cười hay sao trời". Bên cạnh đó, Cát Phượng còn bày tỏ mong muốn khán giả hãy xem xét và suy nghĩ thật kỹ trước khi buông lời chỉ trích gay gắt cô.

Cát Phượng lên tiếng trước thông tin là bạn thân của Trấn Thành nên làm hại Lý Hải

Nữ diễn viên 7x cho biết chưa bao giờ làm hại tới ai. Ngoài ra, Cát Phượng bày tỏ mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan, suy nghĩ thật kỹ mọi việc trước khi chỉ trích cô

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi ra mắt bộ phim điện ảnh. Được biết, bộ phim này đã thu về gần 120 tỷ trong ngày công chiếu chính thức thứ 5. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã so sánh với phim của Trấn Thành.

Trước những bình luận trái chiều từ cư dân mạng, Lý Hải đã lên tiếng nói rõ quan điểm: "Đã là nghệ sĩ thì bốn bể là nhà, mọi người đều là gia đình, nên lời tâm sự này không chỉ dành cho fan mà anh Lý Hải rất mong cả bạn không phải là fan cũng hiểu giùm anh Lý Hải nhé. Giữa con người với nhau, càng đồng cảm thì càng ít hiểu lầm". Bên cạnh đó, ông xã Minh Hà khẳng định không dùng chiêu trò trong suốt thời gian 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Bị nói thân thiết với Trấn Thành và làm hại Lý Hải, Cát Phượng lên tiếng làm rõ - Ảnh 4.

Lý Hải bày tỏ mong muốn khán giả ngưng việc so sánh và dùng những từ ngữ nhạy cảm nhắc tới tên nghệ sĩ khác để tránh những ồn ào không đáng có