Các thành viên Zero9 đều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Win (Hồ Minh Tuấn) - cựu thành viên trong nhóm.

Tối ngày 9/5, Lương Bảo Duy - cựu thành viên của nhóm Zero9 đã đau lòng thông báo tin Win (tên thật là Hồ Minh Tuấn) - thành viên cùng nhóm - đã qua đời ở độ tuổi 25. Tin tức khiến khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ nhóm nhạc không khỏi bàng hoàng. Trên trang cá nhân, các cựu thành viên Zero9 đã có bài đăng đau xót, nhắn gửi lời tiễn biệt đến Win.

Các cựu thành viên Zero9 thương tiếc, nói lời tiễn biệt người đồng đội vừa qua đời - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Win khiến các thành viên trong nhóm vô cùng đau lòng

Hà Văn Quốc Thắng (Leo) cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 viết: "Tuấn à, đây là bài hát đầu tiên bạn viết tặng cho tôi. Bạn lớn tuổi hơn tôi nhưng lúc nào cũng xem tôi như thằng bạn cùng trang lứa, luôn là người tích cực, năng nổ sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần và luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn mệt mỏi rồi đúng không? Bạn buồn ngủ rồi đúng không, hãy ngủ một giấc thật ngon và nhẹ nhàng. Tôi giận bạn vì bỏ mọi người, nhưng tôi thương bạn gấp nhiều lần. Tôi luôn nhớ đến hình ảnh của Tuấn, luôn vui vẻ và gắn kết mọi người". Leo cũng không quên nhận xét về Win: "Win thật sự là một người anh tuyệt vời và xứng đáng được mọi người công nhận tài năng của anh ấy nhiều hơn".

Các cựu thành viên Zero9 thương tiếc, nói lời tiễn biệt người đồng đội vừa qua đời - Ảnh 3.

Võ Đỗ Anh (Kayz) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 nghẹn ngào: "Haizz, nói về kỷ niệm thì tôi với bạn quá nhiều kỷ niệm cùng nhóm rồi. Giờ cũng không biết nói gì và cũng không muốn tin đó là thật. Ngủ ngon nhé bạn tôi. Qua thế giới bên kia nhớ cười thật nhiều và đừng bận lòng những gì nơi cõi tạm này nữa"

Các cựu thành viên Zero9 thương tiếc, nói lời tiễn biệt người đồng đội vừa qua đời - Ảnh 4.

Kayz chia sẻ lại ảnh kỷ niệm thời các thành viên trong nhóm còn đủ mặt bên nhau

Các cựu thành viên Zero9 thương tiếc, nói lời tiễn biệt người đồng đội vừa qua đời - Ảnh 7.

Trương Duy Thiện (JBin), Dương Trí Nghĩa (Han), Huỳnh Lê Thanh Điền (Alan) có lời nhắn nhủ đau lòng đến người anh em quá cố

Các cựu thành viên Zero9 thương tiếc, nói lời tiễn biệt người đồng đội vừa qua đời - Ảnh 8.

Trần Lê Đức (Mew) bàng hoàng khi Win ra đi đột ngột

Hồ Minh Tuấn (Win) là thành viên gia nhập vào Zero9 từ năm 2020 khi nhóm được đổi tên thành Super9, hoạt động với 7 thành viên. Dù vào nhóm muộn hơn các thành viên khác nhưng anh vẫn nỗ lực để chứng minh bản thân với khán giả.

Theo như cáo phó được chia sẻ, linh cữu của Win sẽ được an táng tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, lễ nhập quan diễn ra vào lúc 17 giờ 30 cùng ngày, còn lễ động quan sẽ được diễn ra vào ngày 11/5.