Cặp đôi Kbiz này nhiều lần cãi nhau, bất đồng quan điểm vì sự vô tâm của ông xã.

Trong chương trình Dongchimi hồi tháng 3 năm nay, Kim Ji Hye (cựu thành viên nhóm CATS) tiết lộ, ông xã cô - nam ca sĩ Choi Sung Wook - không làm ra tiền, phải ăn bám vợ. Và mới đây, vào hôm 8/5 vừa qua, nữ ca sĩ họ Kim đã chia sẻ thông tin mới về cuộc sống hôn nhân của cô ở thời điểm hiện tại thông qua trang cá nhân. Kim Ji Hye cho biết có giai đoạn Choi Sung Wook chi tiêu hoang phí, bòn rút tiền của cô để phục vụ cho sở thích cá nhân. Điều này đã khiến cặp đôi nhiều lần cãi vã, suýt ly hôn.

Thế nhưng, sau tất cả, Kim Ji Hye vẫn chấp nhận tha thứ cho chồng. Cô cùng ông xã quyết định dọn tới nơi ở mới để quên đi mọi sự phiền muộn trong quá khứ. Cựu thành viên nhóm CATS bày tỏ sự lạc quan về tương lai của hai vợ chồng: "Tôi cùng chồng quyết định bắt đầu một cuộc sống mới ở đảo Jeju. Đây là nơi chúng tôi cảm thấy vui vẻ nhất. Trước đây, tôi và ông xã thường tới đây du lịch. Được sống ở nơi lưu giữ nhiều ký ức tươi đẹp khiến tôi cảm thấy vô cùng khoan khoái, dễ chịu. Xin mọi người hãy ủng hộ cho cuộc sống mới của chúng tôi tại nơi đây".

Cặp đôi Kbiz lộ dấu hiệu toang vì ông xã ca sĩ chi tiêu như thác đổ, liên tục bòn rút tiền của vợ? - Ảnh 2.

Kim Ji Hye từng nghĩ tới việc ly hôn Choi Sung Wook vì anh tiêu tiền như thác đổ, khiến cô vô cùng bức xúc

Cặp đôi Kbiz lộ dấu hiệu toang vì ông xã ca sĩ chi tiêu như thác đổ, liên tục bòn rút tiền của vợ? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ chấp nhận tha thứ cho ông xã, dọn tới nơi ở mới để quên đi quá khứ buồn bã

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã lên kế hoạch sinh con: "Tôi đang lên kế hoạch có em bé. Suốt 4 năm qua, tôi không thể sinh con. Hiện tôi đang liên hệ với 1 bệnh viện chuyên về chữa vô sinh hiếm muộn để nhờ họ tư vấn. Rồi sẽ có một ngày chúng tôi cũng sẽ trở thành bố mẹ, phải không nào?".

Cặp đôi Kbiz lộ dấu hiệu toang vì ông xã ca sĩ chi tiêu như thác đổ, liên tục bòn rút tiền của vợ? - Ảnh 5.

Kim Ji Hye hiện đang lên kế hoạch sinh con và còn tìm một bệnh viện chuyên về chữa hiếm muộn để được nhận sự giúp đỡ

Kim Ji Hye kết hôn với cựu thành viên Paran - Choi Sung Wook - vào năm 2019. Hơn 15 năm trước, nhóm nhạc Paran từng nổi tiếng tại Hàn, sở hữu vài bản hit có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Nhóm tan rã vào năm 2011 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Trong những năm qua, Choi Sung Wook bị khán giả lãng quên, không gặt hái được thành tích đáng kể nào dù thỉnh thoảng vẫn ra mắt sản phẩm mới.

Trong quá khứ, có giai đoạn anh hỗ trợ tài chính cho Kim Ji Hye. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện bỗng thay đổi hoàn toàn. Choi Sung Wook hết thời, không làm ra tiền còn vợ anh lại có sự nghiệp kinh doanh thành công, mang lại nguồn thu nhập chính trong nhà.

Cặp đôi Kbiz lộ dấu hiệu toang vì ông xã ca sĩ chi tiêu như thác đổ, liên tục bòn rút tiền của vợ? - Ảnh 7.

Cặp đôi kết hôn hồi năm 2019. Hiện tại, nữ ca sĩ là người kiếm tiền chính trong gia đình

Nguồn: Koreaboo