Marcus Rashford lập tức hỗ trợ khi chứng kiến nữ cầu thủ Alisha Lehmann gặp khó trong một hộp đêm.

Nữ cầu thủ Alish Lehmann hiện đang đầu quân cho CLB Aston Villa tại Anh. Trong một lần, mĩ nhân 24 tuổi cùng một vài người bạn đến chơi tại một hộp đêm ở Manchester. Tuy nhiên, Lehmann gặp khó trong việc di chuyển bởi tình hình khi đó rất đông.

Cũng có mặt tại hộp đêm, tiền đạo Marcus Rashford lập tức ra tay hỗ trợ. Tiền đạo đang chơi cho MU lập tức yêu cầu nhân viên dọn một bàn ở khu vực VIP và mời nhóm của Lehmann tới khu vực này.

Cầu thủ quyến rũ nhất thế giới bị vây kín giữa hộp đêm, sao MU có hành động cực tinh tế khiến người đẹp tấm tắc khen - Ảnh 1.

Rashford hào hiệp hỗ trợ khi thấy nữ đồng nghiệp gậy khó

Rashforod và Lehmann vốn không phải người quen. Vì thế, hành động nghĩa hiệp của chân sút 25 tuổi khiến Lehmann cảm kích.

“Rashford yêu cầu dọn một bàn và mời nhóm của cô ấy đến. Đó là lần đầu tiên cả hai gặp gỡ nhưng Rashford biết cô ấy là ai. Cả hai trò chuyện chớp nháng. Cô ấy cảm ơn Rashford và cả hai trở về với nhóm bạn riêng của mình. Cô ấy nghĩ Rashford là một quý ông thực thụ”, một nguồn tin chia sẻ đồng thời cho biết hành động trên diễn ra vào đầu tháng 4.

Rashford thi đấu ấn tượng trong màu áo MU mùa giải này với 29 bàn trên tất cả các đấu trường. Về tình cảm, cầu thủ người Anh cũng đã đính hôn cùng bạn gái lâu năm Lucia Loi.

Trong khi đó, Lehmann nổi tiếng bởi về ngoài xinh đẹp. Cô sở hữu tới 13 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Nhiều fan gọi mĩ nhân đến từ Thụy Sĩ là “cầu thủ quyến rũ nhất thế giới”.

Cầu thủ quyến rũ nhất thế giới bị vây kín giữa hộp đêm, sao MU có hành động cực tinh tế khiến người đẹp tấm tắc khen - Ảnh 4.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Lehmann