Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hannah Olala được nhiều người ngưỡng mộ.

CEO Hannah Olala (Hannah Nguyễn) là một trong những beauty blogger nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải clip chia sẻ quan điểm sống và review mỹ phẩm, được khán giả đón nhận nhờ nội dung đầu tư và cách nói chuyên cuốn hút.

Cũng bởi hình ảnh trong clip của Hannah Olala được quay khá chỉn chu nên nhiều người không khỏi bất ngờ khi soi được... cameramen chính là anh chồng vì vô tình lọt vào khung hình cùng vợ. Cũng trong clip, Hannah Olala chia sẻ chồng chiều vợ khi tự thiết kế chiếc tủ dài để cô đựng hết túi hàng hiệu và quần áo đắt đỏ.

Ông xã Hannah Olala là cameramen cho clip TikTok của vợ

Chân dung người chồng của nữ CEO Hannah Olala

Được biết, chồng của Hannah Olala là kỹ sư xây dựng cho nhiều dự án lớn trong khi vợ làm CEO và beauty blogger trong ngành mỹ phẩm. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng, từ đó được dân tình ngưỡng mộ vì có chồng chiều chuộng và tinh tế.

Hannah Olala từng chia sẻ, khi có chiến tranh lạnh, nếu cô chỉ muốn giữ im lặng thì chồng sẽ bắt vợ nói ra tất cả vấn đề. Thậm chí, có những hôm hai người cãi nhau, chồng cô phải đi làm lúc 7h nhưng đến 2-3h đêm vẫn ngồi nói chuyện với vợ. Khi hết giận, Hannah Olala hỏi chồng sao có kiên nhẫn lắng nghe vợ vậy, chồng cô nói: "Anh cố hết sức để lỡ mình có bỏ nhau cũng không hối hận".

Chồng Hannah Olala ra đường mang túi xách cho vợ, về nhà thiết kế tủ riêng cho vợ đựng quần áo, túi xách hàng hiệu

Vợ chồng Hannah Olala kết hôn cách đây 18 năm, khi cô 21 tuổi và chồng 29 tuổi. Thời điểm đó, cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định, lương cao tại New York (Mỹ). Tuy nhiên, cô vẫn chấp nhận hy sinh sự nghiệp để theo chồng về Việt Nam lập nghiệp sau khi anh nhận được lời mời ở đây và thấy tiềm năng phát triển trong nước.

Cũng theo Hannah Olala, cả hai kết hôn khi còn trẻ nên không lên kế hoạch sinh con sớm. Thay vào đó, cặp đôi tập trung vào sự nghiệp và đi du lịch, khám phá mọi nơi. Nhưng sau đó rất nhiều năm, khi vợ chồng Hannah đã muốn có con thì lại bị hiếm muộn.

Sau khoảng thời gian dài chữa trị và đi khám ở nhiều nơi, Hannah Olala cuối cùng mang thai. Cuộc sống hôn nhân của cô nàng đã trọn vẹn khi giờ đây gia đình có thêm một thành viên là cậu con trai giờ đã lên 9 tuổi.

Tổ ấm trọn vẹn của Hannah Olala

Sau nhiều năm lập nghiệp, vợ chồng Hannah Olala có khối gia sản khủng và đang sống tại căn penhouse rộng 600m2

Tổng hợp