Châu Bùi và Binz bị netizen soi ra bằng chứng hẹn hò tình cảm từ giữa năm 2020.

Tối ngày 30/4, Châu Bùi đã đăng tải video trên mạng xã hội khiến dân tình rần rần thích thú. Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ những khác biệt của cô khi ở một mình và thời điểm ở cạnh người yêu. Dù chỉ lộ diện sương sương nhưng netizen liền nhận ra ngay người đàn ông chính là Binz. Trong video này, Châu Bùi cũng để lộ những hình ảnh ngọt ngào, được nam rapper đình đám Binz chăm sóc, cưng như trứng.

Khi ở một mình, Châu Bùi là cô gái mạnh mẽ và tự chủ động làm mọi thứ. Tuy nhiên khi có đàng trai bên cạnh, người đẹp 9x trở nên yếu đuối hơn, muốn được nửa kia chăm sóc từ những điều đơn giản như an ủi khi bị ngã, mở chai nước... Loạt hình ảnh "tình bể bình" này của cặp đôi khiến khán giả cho rằng đang ngầm xác nhận chuyện sống chung.

Khi ở một mình, người đẹp sinh năm 1997 luôn tự chủ động làm mọi việc

Tuy nhiên, Châu Bùi lại trở nên yếu đuối, liên tục làm nũng khi ở bên cạnh bạn trai

Binz để lộ khoảnh khắc nhiệt tình chăm sóc, yêu thương bạn gái Châu Bùi

Cặp đôi để lộ bằng chứng rõ ràng về chuyện đang sống chung

Từ khoảng giữa năm 2020, Châu Bùi và Binz thu hút sự chú ý khi tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nam rapper còn nhập hội "follow mình em", chỉ theo dõi tài khoản của Châu Bùi. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Rap Việt còn liên tục đăng tải những dòng trạng thái "thả thính" trên trang cá nhân. Nhiều lần dân mạng phát hiện cả hai mặc áo đôi, thường xuyên thả tim, bình luận vào bài đăng của nhau.

Trong KOSMIK Live Concert tháng 11/2022, nam rapper biểu diễn một ca khúc và công khai tỏ tình tới Châu Bùi nói trước khán giả: "Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay". Sau thời gian dài bên nhau, cặp đôi hiện tại đã thoải mái chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Châu Bùi để lộ bằng chứng rõ mồn một đang sống chung với Binz, còn được bạn trai cưng như trứng - Ảnh 6.

Châu Bùi và Binz vướng nghi vấn hẹn hò tình cảm từ giữa năm 2020

Châu Bùi để lộ bằng chứng rõ mồn một đang sống chung với Binz, còn được bạn trai cưng như trứng - Ảnh 8.

Thời gian qua, người đẹp gốc Hà Nội và Binz thường xuyên công khai thể hiện tình cảm với đối phương

Ảnh: Tổng hợp