Con đường của Chi Pu chưa bao giờ suôn sẻ và bằng phẳng.

Sau khi Chi Pu lên sóng Đạp Gió mùa 4, đại diện Việt Nam bắt đầu được netizen Trung Quốc chú ý. Với nhan sắc khó có thể phủ nhận, Chi Pu đã tạo thiện cảm không ít với khán giả đại lục, là tiền đề tốt để cô tiếp tục "chinh chiến" trong các tập kế tiếp.

Phần thi của Chi Pu trong tập 1 của Đạp gió 

Không khó để thấy sau khi Chi Pu bắt đầu nhận được sự chú ý, đông đảo antifan của cô tại Việt Nam đã tràn sang MXH nước bạn để tổng hợp những tranh cãi của cô khi còn ở trong nước. Hành động của một bộ phận antifan khiến rất nhiều khán giả trong nước bức xúc, cho rằng đó là việc “vạch áo cho người xem lưng”.

Mới đây, một đoạn clip của netizen Trung đã được đăng tải, tóm tắt “drama” giữa Chi Pu với antifan trong nước, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đại lục. Đáng chú ý, rất nhiều bình luận đã chỉ ra Chi Pu từng hot 1 thời với MV Anh Ơi Ở Lại và nhận về các ý kiến tranh cãi về trang phục của cô nàng.

Chi Pu bắt đầu bị fan Trung quay xe, MV Anh Ơi Ở Lại là nguyên nhân bị chỉ trích? - Ảnh 3.

Đoạn clip tóm tắt "drama" giữa Chi Pu và antifan nhưng lại khiến không ít netizen Trung "quay xe"

Nhiều fan Trung đã tỏ thái độ "quay xe", từ thích Chi Pu vì visual đỉnh cao sau tập 1 Đạp Gió sang "anti" vì MV nói trên. Hiện tại, đoạn clip về chủ đề này đã thu hút hơn 120 nghìn lượt tương tác, đồng nghĩa với việc Chi Pu bắt đầu có một số lượng không ít những antifan tại chính nước này.

MV Anh Ơi Ở Lại mang đến khán giả câu chuyện Tấm Cám với góc nhìn đặc biệt từ nàng Cám. MV trở thành sản phẩm thành công và được đánh giá tích cực nhất của Chi Pu. Trong MV, Chi Pu và ekip đã lấy cảm hứng từ trang phục dân gian Bắc Bộ cho loạt tạo hình của các nhân vật.

Chi Pu bắt đầu bị fan Trung quay xe, MV Anh Ơi Ở Lại là nguyên nhân bị chỉ trích? - Ảnh 4.

Chi Pu trong MV Anh Ơi Ở Lại.

MV Anh Ơi Ở Lại - Chi Pu