Chi Pu đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường luyện tập và chuẩn bị cho màn biểu diễn tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4.

Tối ngày 6/5, Chi Pu đã đăng tải toàn bộ quá trình chuẩn bị cho màn biểu diễn tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4. Người đẹp sinh năm 1993 để lộ gương mặt mộc 0% son phấn khi tập luyện. Tuy nhiên, nhan sắc của Chi Pu vẫn được khán giả khen ngợi rạng rỡ tươi tắn.

Để chuẩn bị cho màn trình diễn tại show Trung Quốc, Chi Pu đã phải cố gắng tập luyện chăm chỉ tại phòng tập. Người đẹp 9x còn chia sẻ hành trình lên máy bay di chuyển tới Trung Quốc để tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Bản hit Đoá Hoa Hồng được Chi Pu thể hiện trong tập mở màn đã nhanh chóng gây bão. Nữ ca sĩ 9x đã thực hiện màn thay váy trực tiếp trên sân khấu.

Chi Pu để mặt mộc tập luyện chăm chỉ cho màn biểu diễn tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Nữ ca sĩ lên máy bay di chuyển sang Trung Quốc tham gia chương trình

Chi Pu đã chuẩn bị kỹ lưỡng bản hit của mình trong tập mở màn

Tuy nhiên, stylist Hoàng Ku mới đây đã hé lộ hậu trường đằng sau những khoảnh khắc đẹp đẽ trên sân khấu của Chi Pu. Cụ thể, nữ ca sĩ 9x đã bị khó thở do chiếc váy quá bó. "Gọng sắt và các phần lưới đâm vào người, khắp phần bụng và chân ngực toàn vết xước do phần lưới và gọng chọc vào người rướm máu luôn. Thương dã man", anh chia sẻ.

Thậm chí, trước giờ lên sóng chương trình, Chi Pu còn bị bung gót giày và quai áo đứt liên tục. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn cố gắng chịu đựng diện chiếc váy này và ghi hình 20 tiếng. Stylist Hoàng Ku cho biết hiện tại trên cơ thể nữ ca sĩ vẫn còn nhiều sẹo dù đã ghi hình từ tháng trước.

Chi Pu bật mí hậu trường từ A đến Z chuẩn bị show Trung Quốc: Lộ gương mặt 0% son phấn, liên tục gặp sự cố và bị thương - Ảnh 7.

Chi Pu gặp hàng loạt sự cố trước khi trình diễn như bung gót giày, quai áo đứt liên tục

Chi Pu bật mí hậu trường từ A đến Z chuẩn bị show Trung Quốc: Lộ gương mặt 0% son phấn, liên tục gặp sự cố và bị thương - Ảnh 8.

Vì chiếc váy quá bó và có gọng sắt khiến nữ ca sĩ bị thương, khó thở. Chi Pu đã chịu đựng và mặc trang phục này ghi hình 20 tiếng

Ngày 5/5, tập 1 của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã lên sóng. Chi Pu là ca sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt tại chương trình này. Màn thể hiện ấn tượng của Chi Pu đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong nước.

Chi Pu bật mí hậu trường từ A đến Z chuẩn bị show Trung Quốc: Lộ gương mặt 0% son phấn, liên tục gặp sự cố và bị thương - Ảnh 9.

Chi Pu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm khi tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4

Ảnh: Tổng hợp