Chi Pu sẽ chạm trán với nhiều tên tuổi nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ trong show Đạp Gió 2023.

Việc Chi Pu tham gia show truyền hình Trung Đạp Gió 2023 (tên mới của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng) đang khiến cộng đồng mạng trong nước lẫn đại lục dành nhiều sự quan tâm. Với lần dự thi này, Chi Pu sẽ phải "chạm mặt" với rất nhiều tên tuổi nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ như Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Trần Gia Hoa... Đặc biệt, Chi Pu cũng sẽ "đối đầu" với nữ diễn viên kì cựu Thái Thiếu Phân.

Bên cạnh đó, nhiều fan của Chân Hoàn Truyện - Như Ý Truyện cũng thích thú chỉ ra điểm tương đồng của Chi Pu và Thái Thiếu Phân đến từ... vai diễn của họ. Cụ thể, Chi Pu từng hóa thân thành cô Cám trong truyện cổ tích Việt Nam Tấm - Cám và mang đến một góc nhìn mới về nhân vật này trong MV Anh Ơi Ở Lại. Còn Thái Thiếu Phân từng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng khi hóa thân thành Hoàng hậu Nghi Tu, người xuất hiện với bộ dạng vô cùng hiền từ nhưng về sau lộ diện là "ác nữ" số 1 trong bộ phim cung đấu đình đám Hậu Cung Chân Hoàn truyện.

Chi Pu rạng ngời xuất hiện tại Đạp Gió 2023.

Chi Pu chuẩn bị đối đầu với ác nữ số 1 Chân Hoàn Truyện - Ảnh 3.

Thái Thiếu Phân trong đoạn trailer Đạp GIó 2023.

Cả nhân vật Cám mà Chi Pu thủ vai lẫn Hoàng hậu Nghi Tu của Thái Thiếu Phân có 1 điểm chung: Đều từng nhẫn tâm "ra tay" sát hại chị của mình. Nếu như nhân vật Cám từng khiến Tấm phải chết nhiều lần, hóa thân thành các hình dáng khác nhau thì Hoàng hậu Nghi Tu cũng từng ra tay với người chị Hoàng hậu Thuần Nguyên để tranh giành sự sủng ái của Hoàng đế.

Chi Pu chuẩn bị đối đầu với ác nữ số 1 Chân Hoàn Truyện - Ảnh 4.

Nhân vật Cám mà Chi Pu hóa thân trong MV Anh Ơi Ở Lại từng nhiều lần tìm cách hãm hại chị gái Tấm.

Chi Pu chuẩn bị đối đầu với ác nữ số 1 Chân Hoàn Truyện - Ảnh 5.

Hoàng hậu Nghi Tu cũng từng nhẫn tâm hạ sát người chị là Hoàng hậu Thuần Nguyên để tranh giành sủng ái của đế vương.

Fan của dòng phim cung đấu qua đó cũng vô cùng trông chờ những màn tương tác của Chi Pu với Thái Thiếu Phân khi tham gia Đạp Gió 2023.