Chi Pu có tiết mục mở màn khá ấn tượng ở Đạp Gió 2023.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng, chương trình Đạp Gió 2023 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - Chi Pu. Ngay từ khi xuất hiện trong những hình ảnh nhá hàng, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã khiến dân tình nức nở bởi visual không hề lép vế các tỷ tỷ khác. Điều quan trọng là cô sẽ thể hiện như thế nào mà thôi?

Ở tập mở màn, Chi Pu đem đến bản hit quen thuộc Đóa Hoa Hồng từng rất viral tại Việt Nam bởi vũ đạo độc đáo. Tuy nhiên, Đóa Hoa HồngĐạp Gió 2023 đã được "remix" lại cho khác biệt, nhẹ nhàng, chậm rãi hơn. Đặc biệt, Chi Pu còn "chiêu đãi" người xem thêm phiên bản tiếng Trung của ca khúc này cùng màn lột váy ấn tượng trên sân khấu. Cuối cùng, giọng ca đến từ Việt Nam đạt được 359 điểm và đứng hạng 8 chung cuộc.

Chi Pu biểu diễn Đóa Hoa Hồng ở Đạp Gió

Tuy mang đến phần trình diễn vô cùng mãn nhãn nhưng như thường lệ, giọng hát của Chi Pu lại tiếp tục gây tranh cãi. Dù không phải nhảy "hùng hục" như bản gốc Đóa Hoa Hồng nhưng nghe Chi Pu hát vẫn... lạ lắm! Dù vậy, nhiều ý kiến vẫn tỏ ra thông cảm với Chi Pu vì những thí sinh trong chương trình có nhiều người không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên hát yếu là chuyện bình thường.

Chi Pu đem hit Đóa Hoa Hồng diễn trên show Trung: Nhảy đẹp, xinh ngất ngây nhưng giọng hát vẫn là điểm trừ! - Ảnh 4.

Cô được 359 điểm

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Đóa hoa hồng này xinh tươi mỗi tội không biết hát, nhưng mà xinh thật.

- Nghe hát mà khó thở ngang.

- Xinh nhưng nghe giọng khó thở ghê.

- Tui nhớ Chi Pu ở Việt Nam có live bài này mà cái giọng có thấp vậy đâu!

- Idol bên đó cũng đầy người hát yếu mà lo gì bị đánh giá, mặt mũi xinh đẹp là được.