Nhan sắc Chi Pu một lần nữa lại khiến dân tình nức nở.

Chỉ còn 2 ngày nữa, khán giả Việt Nam sẽ được chứng kiến Chi Pu tranh tài cùng dàn tỷ tỷ Trung Quốc ở Đạp Gió 2023. Ngay từ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã khiến dân tình nức nở bởi visual đỉnh cao, thần thái không hề lép vế dù đang thi thố nơi nước bạn.

Mới đây nhất, Đạp Gió 2023 đã tung toàn bộ hình ảnh cũng như clip visual của dàn thí sinh tham gia mùa giải năm nay. Với trang phục tông đỏ chủ đạo, các "chị đại" trông vô cùng quyến rũ nhưng cũng không kém phần quyền lực. Đặc biệt, đại diện Việt Nam - Chi Pu chưa bao giờ khiến người xem thất vọng về visual đỉnh cao, cô nàng cũng khoe thần thái bén ngót cùng khả năng tạo dáng như người mẫu trong đoạn clip.

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 2.

Chi Pu khoe thần thái sắc lẹm với tông đỏ quyền lực

Cô nàng tạo dáng như người mẫu trong clip visual

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Chi Pu chê gì thì chê chứ visual thì khỏi nha mấy bà!

- Trông sáng bừng luôn ấy, có khi lên sóng lại lên hot search bên đó cho xem.

- Xinh xỉu luôn, thế này thì khỏi lo lép vế về nhan sắc.

- Chờ xem Chi Pu thể hiện thế nào thôi chứ visual thì khỏi lo.

Hình ảnh của dàn "tỷ tỷ" tham gia cùng Chi Pu:

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 6.

Tạ Na

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 7.

Ella

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 8.

Ngô Thiến

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 9.

Thái Thiếu Phân

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 10.

Trương Gia Nghê

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 11.

Giả Tịnh Văn

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 12.

Amber nhóm f(x)

Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung - Ảnh 13.

Cung Lâm Na