Màn biểu diễn ở những vòng tiếp theo của Chi Pu rất được trông ngóng.

Đạp Gió 2023 vẫn đang tiếp tục những vòng ghi hình tiếp theo. Theo những thông tin bên lề, đại diện Việt Nam là nữ ca sĩ Chi Pu vẫn đồng hành cùng chương trình, thậm chí ngày càng gây ấn tượng.

Trái với vòng thi mở màn, những vòng thi sau của Đạp Gió có thể sẽ công diễn trực tiếp cho khán giả tại trường quay theo dõi. Theo như lời các fan đi xem vòng công diễn 2, Chi Pu sẽ có một màn nhào lộn trên không trung và nhận được số phiếu bầu nhiều thứ 2. Nhiều khán giả đã bị sốc khi xem màn trình diễn của nữ ca sĩ Đóa Hoa Hồng trên sân khấu kết hợp giữa nước và lửa. Thậm chí, 1 netizen còn tiết lộ rằng Chi Pu đã nỗ lực nói tiếng Trung Quốc để kêu gọi bình chọn cho nhóm của mình.

Màn thay váy ấn tượng trên sân khấu của Chi Pu

Bên cạnh đó, trên MXH xứ Trung cũng lan truyền đoạn clip Chi Pu đang tập luyện nhào lộn trên không và cho rằng đây là hậu trường của Đạp Gió. Thực chất, đây chỉ là 1 sân khấu cũ của Chi Pu ở Việt Nam. Tiết mục mà mọi người đồn đoán là ở Chi Pu's Greatest Show phần Đại chiến Thiên Thần và Ác Quỷ.

Đoạn clip Chi Pu tập nhào lộn gây xôn xao

Thực ra, đoạn clip được cắt từ show diễn cũ của Chi Pu

Tuy nhiên, với kinh nghiệm biểu diễn có sẵn từ trước thì việc Chi Pu nhào lộn trên không trung có thể khiến khán giả yên tâm phần nào. Có thể thấy, Chi Pu luôn biết cách tạo điểm nhấn cho các tiết mục biểu diễn của mình, trước đó là màn "bay váy" với Đóa Hoa Hồng và nay là màn nhào lộn nếu tin đồn thành sự thật.

Chi Pu từng có kinh nghiệm nhào lộn khi biểu diễn

Chi Pu nhào lộn trên không khiến cả trường quay hú hét, đạt thứ hạng gây choáng ở Đạp Gió 2023? - Ảnh 6.

Màn biểu diễn rất được mong chờ của Chi Pu