Vẻ ngoài cùng thần thái của Gil Lê, Phương Nhi và Thảo Nhi Lê được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Vừa mới đây, Gil Lê cùng 2 nàng Á hậu đình đám là Phương Nhi và Thảo Nhi Lê đã xuất hiện trong cùng một khung hình.

Màn kết hợp của bộ 3 nhan sắc này khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". Gil Lê nổi tiếng sở hữu gương mặt hoàn hảo không góc chết cùng vẻ ngoài chuẩn nét đẹp phi giới tính.

Xuất hiện trong bộ hình chung với 2 nàng Á hậu Phương Nhi và Thảo Nhi Lê, nét đẹp phi giới tính ấy của Gil Lê cũng không hề bị lu mờ. Ngược lại nét đẹp ấy càng khiến cộng đồng người hâm mộ mê mẩn.

Trong khi Gil Lê nhận được nhiều lời khen nhờ thần thái cùng nét đẹp khó cưỡng thì Phương Nhi lại bị cho là nhạt nhòa. Thậm chí, nhiều netizen còn nhận xét rằng, trông Á hậu Phương Nhi như "tàng hình" trong bộ hình này khi đứng chung với hai nhan sắc đỉnh cao như Gil Lê và Thảo Nhi Lê.

Bộ 3 Gil Lê - Phương Nhi và Thảo Nhi Lê gây bão trong bộ ảnh mới

Về phần Thảo Nhi Lê, nàng Á hậu đa tài này vẫn giữ được nét đẹp quyến rũ cùng thần thái ngút ngàn. Không ít ý kiến cho rằng, để Phương Nhi đứng chung một khung hình với Thảo Nhi Lê thế này là xác định nàng Á hậu sinh năm 2002 thua chắc đàn chị.

Chung một khung hình: Gil Lê gây sốt với vẻ đẹp phi giới tính, Á hậu Phương Nhi lại bị chê trông như “tàng hình” - Ảnh 3.

Sự quyến rũ của Thảo Nhi Lê kết hợp với Gil Lê giúp bức ảnh thêm phần hoàn hảo

Chung một khung hình: Gil Lê gây sốt với vẻ đẹp phi giới tính, Á hậu Phương Nhi lại bị chê trông như “tàng hình” - Ảnh 4.

Nét đẹp ngây thơ của Phương Nhi bị nhận xét nhạt nhòa