Phản ứng của Park Bo Gum khi nghe bài phát biểu nhận giải của Song Hye Kyo tại Baeksang 2023 đã gây chú ý cực lớn.

Lễ trao giải Baeksang 2023 là sự kiện thu hút được sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây. Bên cạnh nhan sắc của dàn sao, netizen còn để ý cả những mối quan hệ, tương tác giữa các nghệ sĩ tham dự sự kiện. Trong đó, Song Hye Kyo gây chú ý lớn vì có tới 2 người đàn ông từng dính tin tình ái với cô xuất hiện tại Baeksang năm nay. Một trong số họ là Park Bo Gum - người từng dính tin đồn ngoại tình với mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời hồi năm 2019.

Sau Baeksang 2023, 1 clip ghi lại phản ứng của nam tài tử họ Park khi lắng nghe Song Hye Kyo phát biểu nhận giải đã gây bão cộng đồng mạng. Trong video gây sốt, Park Bo Gum có nhiều biểu hiện kìm nén cảm xúc. Đáng chú ý, khoảnh khắc Song Hye Kyo nhắc tới nhân vật trong phim The Glory đã khiến dàn sao có mặt tại lễ trao giải cười rộ lên. Thế nhưng, riêng tài tử họ Park lại đi ngược lại với số đông, cố gắng không cười tươi. Sau đó, anh cũng có nhiều biểu cảm giống như đang kìm nén, cố giữ nét mặt bình tĩnh.

Park Bo Gum còn quay sang trò chuyện cùng Suzy, tự lẩm nhẩm luyện tập phần lời dẫn chương trình của mình. Mãi tới khi Song Hye Kyo nói lời cảm ơn khán giả, nam tài tử Mây Hoạ Ánh Trăng mới khẽ nở nụ cười. Nhìn chung, Park Bo Gum không thể hiện sự nhiệt tình hưởng ứng khi lắng nghe đàn chị phát biểu.

Video ghi lại phản ứng của Park Bo Gum khi nghe Song Hye Kyo phát biểu nhận giải đã được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt

Khi Song Hye Kyo nói "Tôi được giải rồi Yeon Jin à. Giờ tôi đang hào hứng lắm đây", cả trường quay đã cười rộ lên. Riêng Park Bo Gum lại cố gắng không cười tươi

Park Bo Gum còn có loạt biểu hiện giống như đang kìm nén cảm xúc

Song Hye Kyo tỏa sáng trên sân khấu Baeksang 2023

Nhiều khán giả cho rằng, do trước đó từng dính tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo nên Park Bo Gum mới cố gắng kìm nén cảm xúc. Nam thần sinh năm 1993 được cho là làm vậy vì không muốn vướng thêm những tranh cãi mới liên quan tới mối quan hệ với đàn chị hơn 12 tuổi.

Trong trường hợp Park Bo Gum thể hiện sự rạng rỡ, hưởng ứng một cách sôi nổi bài phát biểu của Song Hye Kyo, anh có thể rơi vào tình huống bị "đào xới" lại tin đồn tình ái với đàn chị, thậm chí nhận về cơn mưa "gạch đá".

Clip gây sóng gió: Park Bo Gum cố kìm nén khi Song Hye Kyo phát biểu nhận giải ở Baeksang vì tin đồn ngoại tình năm xưa? - Ảnh 6.

Hồi năm 2019, Song Hye Kyo từng dính tin đồn ngoại tình với Park Bo Gum

Nguồn: Twitter, Naver