Để có được làn da "lão hóa ngược'' ở tuổi 44, bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập điều độ, người mẹ này còn sử dụng một loạt các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp khác.

Giữ được làn da căng tràn, tươi trẻ theo thời gian là mong ước của hầu hết các chị em. Vì vậy, không ít người lựa chọn đầu tư một số tiền không nhỏ vào công cuộc chăm sóc da để níu giữ nét thanh xuân. Có người lựa chọn các phương pháp xâm lấn, nhưng cũng có người ưu tiên cách thức làm đẹp tự nhiên, song song đó là kết hợp sử dụng một vài sản phẩm công nghệ mới để có thể đẹp từ trong ra ngoài. Câu chuyện về bà mẹ U45 Hàn Quốc sở hữu làn da căng mịn, trắng sáng như hồi 20 dưới đây là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp chăm da này.

Bí quyết có được được làn da căng mọng, sáng khỏe của bà mẹ U45 Hàn Quốc (TikTok)

Một anh chàng có tài khoản TikTok @justinyooniverse đã đăng tải clip giới thiệu về người mẹ thân yêu của mình với cộng đồng mạng. Trong video, anh cho biết mẹ của mình đã bước sang tuổi 44 nhưng vẫn sở hữu làn da săn chắc chuẩn ''lão hóa ngược''. Anh chàng cũng tiết lộ thêm bí quyết chăm da của mẹ mình để cư dân mạng cùng tham khảo. Theo đó, làn da mịn đẹp ở tuổi 44 của mẹ TikToker này là thành quả của quá trình rèn luyện, ăn uống và dưỡng da đều đặn qua nhiều năm chứ không phải ngày một ngày hai.

TikToker cho biết, hàng ngày mẹ anh chàng sẽ duy trì thói quen luyện tập bằng cách đi bộ ở cầu thang chung cư cũng như tập thể dục. Ngoài ra, người mẹ này cũng không quên công cuộc chăm sóc da bằng việc đắp mặt nạ mỗi khi rảnh. Cùng với đó là chế độ ăn uống lành mạnh gồm các loại rau củ tươi xanh cung cấp hàm lượng Vitamin dồi dào. Thậm chí, ''chị đẹp'' này còn sử dụng hơi nước thoát ra từ nồi áp suất để ''xông hơi'' cho da mặt.

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 4.
Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 5.

Và góp phần to lớn cho làn da trẻ khỏe của người mẹ 44 tuổi này chính là một loạt các sản phẩm máy làm đẹp hiện đại. Được biết, những loại máy mà người mẹ sử dụng không chỉ nổi tiếng về độ đắt đỏ mà còn là niềm ao ước của biết bao chị em.

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 6.

Sản phẩm đầu tiên là chiếc máy có công dụng tăng sinh collagen có tên là Age - R Ussera Deep Shot. Thiết bị làm đẹp này có kết hợp giữa sóng cao tần High frequency và sóng siêu âm Ultrasound giúp kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi và trẻ hoá da. Giá gốc của chiếc máy này là 10 triệu đồng.

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 7.
Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 8.

Nơi mua: Medicude

Giá gốc: 10 triệu

Để làn da giữ được độ đàn hồi và săn chắc, mẹ của TikTok này sử dụng mẫu máy nâng cơ nổi tiếng AGE-R Derma EMS Shot. Chiếc máy này cũng là sản phẩm của thương hiệu Medicude. Sản phẩm có công dụng cải thiện đường nét, đặc điểm và hình dáng khuôn mặt từ trong ra ngoài bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp và kích thích các nhóm cơ dưới da với năng lượng dòng điện trung tần. Sản phẩm cũng có giá khá đắt đỏ, khỏang 8 triệu đồng.

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 10.
Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 11.

Nơi mua: Medicude

Giá: 8 triệu

Bà mẹ U45 này cũng sở hữu bộ đôi máy rung Opatra Dermipore có tác dụng se khít lỗ chân lông. Sản phẩm có 2 chế độ nóng và lạnh. Theo đó, hơi nóng từ thiết bị sẽ giúp mở lỗ chân lông giúp các sản phẩm thẩm thấu sâu và xa hơn vào da. Mặt khác, nhiệt độ lạnh sẽ đóng lại và làm giảm tình trạng nở lỗ chân lông, đảm bảo da hấp thụ các chất dinh dưỡng và Vitamin.

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 13.
Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 14.

Nơi mua: Opatra

Giá: khoảng 23 triệu

Cuối cùng là chiếc máy đẩy tinh chất DPC Skin Iron. Sản phẩm này được tích hợp các chứng năng làm đẹp hiện đại giúp giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da và thải độc, mang lại hiệu quả mạnh mẽ để nâng cơ, cải thiện đường rãnh cười, nếp nhăn và độ đàn hồi của da. Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng 7 triệu đồng:

Con trai tiết bộ bí quyết lão hóa ngược của bà mẹ U45: Ăn uống điều độ thôi chưa đủ, cốt lõi là loạt máy làm đẹp đắt xắt ra miếng - Ảnh 16.

Nơi mua: Myernk

Giá khoảng: 7 triệu đồng

Video: TikTok