Hoàng tử William và Công nương Kate gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh mới của con gái duy nhất, Công chúa Charlotte, nhân dịp sinh nhật lần thứ 8.

Tối 2/5 (giờ địa phương), Thân vương và Vương phi xứ Wales đăng lên tài khoản Instagram chung ảnh chân dung mới của Công chúa Charlotte để đánh dấu sinh nhật lần thứ 8 của con gái họ.

Công chúa Charlotte gây bão mạng với ngoại hình tuổi lên 8 - Ảnh 1.

Bức chân dung đánh dấu tuổi lên 8 của Công chúa Charlotte. Ảnh:IG

Trong ảnh, Công chúa Charlotte nở nụ cười rạng rỡ ôm chú chó cocker spaniel màu đen Orla trên cánh đồng cỏ.

Năm ngoái, Charlotte cũng có bức ảnh tương tự với Orla vào sinh nhật 7 tuổi. Orla được William và Kate đón về nhà vào năm 2020 vài tháng sau khi chú chó đầu tiên của gia đình xứ Wales, Lupo, qua đời. Hai con thú cưng đều do James Middleton, em trai của Kate, nuôi.

Dù không tiết lộ địa điểm chụp bức ảnh, theo Daily Mail, bối cảnh giống với những bức chân dung gia đình trước đây được chụp trong khuôn viên của Amner Hall ở Norfolk, Anh.

Tác giả bức ảnh là nhiếp ảnh gia Millie Pilkington - cũng chụp ảnh chân dung mừng sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử Louis vào tháng 4.

Hoàng tử William và Công nương Kate đăng kèm lời cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp dành cho con gái họ trong ngày sinh nhật.

Công chúa Charlotte gây bão mạng với ngoại hình tuổi lên 8 - Ảnh 2.

Ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Công chúa Charlotte. Ảnh: IG

Sau 10 giờ đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 795.000 lượt Thích, bao gồm của David Beckham.

Đông đảo cư dân mạng để lại lời khen dành cho tiểu công chúa nước Anh: “Thật đáng yêu! Bạn có thể nhìn thấy cả cha mẹ cô bé trên khuôn đó”, “Quá tải sự dễ thương”, “Trông cô bé thật xinh đẹp. Tôi hy vọng ngày sinh nhật của cô bé thật tuyệt vời”…

Một ngày trước sinh nhật Charlotte, William và Kate đăng bức ảnh khác chúc mừng ngày đặc biệt của con gái. Bức ảnh nhận được gần một triệu lượt Thích. Nhiều người hâm mộ gia đình hoàng gia bị “đốn tim” bởi nụ cười tươi tắn và hồn nhiên.

Theo Daily Mail , bức ảnh do đích thân Công nương Kate chụp cho con gái. Địa điểm được cho là tại điền trang King's Berkshire, nơi gia đình chuyển đến vào mùa hè năm 2022.

Cung điện Kensington cho biết: “Thân vương và Vương phi xứ Wales vui mừng được chia sẻ bức ảnh mới về Công chúa Charlotte trước sinh nhật lần thứ tám của cô bé”.

Cư dân mạng đánh giá Charlotte có nhiều nét giống cha hơn, với một số điểm chung trên khuôn mặt như mắt, mũi và biểu cảm. Cả hai đều có nụ cười rạng rỡ.

Nguồn: Daily Mail