Hành động hóm hỉnh của nữ công tước xứ Wales lập tức đã "gây bão" trên các trang mạng xã hội.

Để chuẩn bị cho Lễ đăng quang vua Charles, những thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh là Công nương Kate và Hoàng tử William hiện đang rất tích cực tham gia vào nhiều sự kiện quan trọng trong thời gian gần đây.

Mới đây, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã có chuyến đến thăm đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ lở đất khiến 144 người thiệt mạng tại ngôi làng nhỏ của xứ Wales vào năm 1966.

Công nương Kate lại ghi điểm nhờ một khoảnh khắc thoáng qua, khiến người hâm mộ thán phục hết lời vì quá tinh tế - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia xuất hiện trong sự kiện tưởng niệm đặc biệt

Tại đây, Hoàng tử William và đặc biệt là Công nương Kate vợ của mình đã nhận được sự chú ý lớn nhờ sự gần gũi, ấm áp và thân thiện của mình.Theo đó, vào ngày thứ hai trong chuyến công du gần đây, công nương Kate đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và giản dị để gặp gỡ công chúng.

Ngay lối vào, nữ công tước xứ Wales đã có màn gặp gỡ "gây sốt" với cậu bé 1 tuổi Daniel Williams và mẹ của cậu, Lucy. Theo những gì được video ghi lại, Công nương Kate đã rất chăm chú trò chuyện với mẹ của cậu bé này. Trong khi đó, cậu bé Daniel lại tinh nghịch chộp lấy chiếc túi xách của công nương và vô cùng thích thú chơi đùa với món "đồ chơi" mới.

Công nương Kate lại ghi điểm nhờ một khoảnh khắc thoáng qua, khiến người hâm mộ thán phục hết lời vì quá tinh tế - Ảnh 4.

Cậu bé vui vẻ với "chiến lợi phẩm" của mình

Ngay khi trò chuyện xong, nữ công nương 41 tuổi đã cười tươi rạng rỡ với mẹ của cậu bé và nói: "Cậu bé có thể chơi với cái túi, tôi sẽ quay lại lấy nó sau!". Sau đó, cô để cậu bé tiếp tục chơi với chiếc túi của mình và tiến đến chào hỏi những người khác một cách vui vẻ.

Hành động thoáng qua này của Kate đã ngay lập tức nhận về vô số lời khen từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô đã cư xử rất tinh tế và làm mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Công nương Kate lại ghi điểm nhờ một khoảnh khắc thoáng qua, khiến người hâm mộ thán phục hết lời vì quá tinh tế - Ảnh 5.

Hành động vừa tinh tế vừa gần gũi giúp công nương xứ Wales nhận được "mưa lời khen"

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ với công nương, mẹ của cậu bé trong video cho hay: "Tôi không nói nên lời...Tôi nghĩ công nương Kate sẽ luôn thông cảm với những khó khăn khi chăm sóc bọn nhỏ".

Theo kế hoạch, Lễ đăng quang của Vua Charles III sẽ bắt đầu vào ngày 6/5. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng công nương Kate cùng các thành viên hoàng gia sẽ tiếp tục để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa vào dịp lễ trọng đại này.

Nguồn: Page Six