Để không bị sai rắc-co (raccord) về trang phục, các diễn viên đã phải diện trang phục mùa đông giữa thời tiết miền Bắc nắng nóng đỉnh điểm.

Hôm qua (6/5) là ngày nóng nhất của đợt nóng này ở miền Bắc, với nhiều khu vực nắng nóng đặc biệt gay gắt trên 40 độ C. Tuy nhiên, các diễn viên phim Nơi giấc mơ tìm về (tên dự kiến trước đó là Bà ngoại lắm chiêu) trên phim trường vẫn phải diện trang phục mùa đông để không bị sai raccord. Đạo diễn Trinh Lê Phong chia sẻ hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân: "Người áo len, kẻ áo gió ở cái ngày này nó hay lắm!".

Diễn viên Việt diện áo đông... giữa trời nóng đỉnh điểm - Ảnh 1.

Hai diễn viên mặc áo len, áo khoác gió trong ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Trong khi đó, diễn viên trẻ Lê Tuấn Thành của Nơi giấc mơ tìm về cũng dí dỏm chia rằng mặc áo bò quay ngoại cảnh ở thời tiết này "yên tâm hẳn".

Diễn viên Việt diện áo đông... giữa trời nóng đỉnh điểm - Ảnh 2.

Tuấn Thành và Việt Hoa quay ngoại cảnh.

Nơi giấc mơ tìm về dự kiến sẽ lên sóng VTV vào 22/5/2023. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt và rất nhiều gương mặt mới. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới mẻ ở phim truyền hình.

Khán giả sẽ được gặp NSND Trọng Trinh, NSND Lê Khanh, NSND Đặng Tất Bình, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Minh Phương... cùng với một số gương mặt trẻ như Việt Hoa, Minh Thu, Trung Ruồi... Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt khá mới mẻ với fan yêu phim truyền hình Việt, như: Lê Tuấn Thành, Thục Anh, Tuấn Trung.

Lãnh Thanh là gương mặt không còn xa lạ của showbiz Việt khi anh đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình, đóng MV, phim điện ảnh… Tuy nhiên, "soái ca" sinh năm 1993 vẫn là nhân tố mới trong phim của VFC.

Một số hình ảnh hậu trường được hé lộ trong Nơi giấc mơ tìm về: