Trước khi kết hôn, Diệu Nhi - Anh Tú luôn giữ 1 quy tắc đến mức từng bị đồn chia tay.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú được ngưỡng mộ bởi chuyện tình cảm ngọt ngào mà kín tiếng trong hơn nửa thập kỷ qua. Đều là người hoạt động nghệ thuật, Diệu Nhi - Anh Tú từng đưa ra quy tắc hạn chế chia sẻ chuyện tình yêu hay khoảnh khắc hẹn hò lên mạng xã hội để công chúng chỉ chú ý vào công việc. Thế nên có giai đoạn, cả hai vướng nghi vấn rạn nứt vì không có bất kì động thái nào liên quan đến đối phương. Sau khi kết hôn, Diệu Nhi - Anh Tú cũng rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hay hẹn hò như nhiều cặp vợ chồng son.

Đến mới đây, dân tình rần rần vì đôi vợ chồng lầy lội nhất nhì Vbiz này đã chịu phá quy tắc cũ. Theo đó, Diệu Nhi và chồng đồng loạt khoe ảnh đi nghỉ dưỡng cùng một thời điểm, bài viết đính kém cũng có nội dung đối đáp nhau. Bởi lẽ trước kia cả hai thường chọn những góc chụp ảnh không giống nhau, đăng hình khác thời gian để phân tán sự chú ý của các "thánh soi". Đây là lần hiếm hoi sau 7 năm, Diệu Nhi và Anh Tú mới công khai phát "cẩu lương" theo cách như thế này. Dân tình đồng loạt để lại bình luận mong đôi vợ chồng son thường xuyên đăng ảnh nhí nhố bên nhau hơn sau đám cưới.

Sau 7 năm thì cuối cùng Diệu Nhi và Anh Tú cũng đồng loạt khoe ảnh đi du lịch và "đánh dấu chủ quyền" theo cách hài hước

Diệu Nhi - Anh Tú cuối cùng cũng chịu phá bỏ 1 quy tắc bất di bất dịch sau 7 năm yêu - Ảnh 3.

Dù đã kết hôn những Diệu Nhi và ông xã không dính như sam hay lia lịa phát "cẩu lương" như nhiều cặp vợ chồng khác

Diệu Nhi và Anh Tú có 7 năm gắn trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai từng bí mật đăng ký kết hôn nhưng đến vài năm sau mới công bố thông tin với người hâm mộ. Trong thời gian bên nhau, Diệu Nhi và Anh Tú thường xuyên bị đồng nghiệp trêu ghẹo trên sóng truyền hình nhưng cả hai thường có phản ứng chỉ cười nhẹ và ngượng ngùng "đánh trống lãng".

Diệu Nhi - Anh Tú cuối cùng cũng chịu phá bỏ 1 quy tắc bất di bất dịch sau 7 năm yêu - Ảnh 4.

Diệu Nhi và Anh Tú có chuyện tình vô cùng kín tiếng trước khi trở thành đôi vợ chồng viên mãn như hiện tại