"Chiến thần review" Võ Hà Linh vẫn là cái tên "hot" trong suốt thời gian qua, sau loạt drama dù đã ít hoạt động trên mạng xã hội hơn hẳn thế nhưng mỗi cập nhật mới của cô nàng đều được dân tình đặc biệt quan tâm.

"Chiến thần" Hà Linh có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nhất là sau drama về phiên livestream bán hàng trên TikTok Shop cùng hàng loạt ồn ào liên quan đến nội dung review quán ăn.

Cô nàng đã nhận về vô số chỉ trích của cộng đồng mạng. Đặc biệt cô còn phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ đông đảo anti-fan, khiến chiến thần review phải lên tiếng xin lỗi cũng như thông báo xin được dừng review mảng ăn uống mà chỉ tiếp tục tập trung cho mảng mỹ phẩm.

Hà Linh lên tiếng xin lỗi và thông báo dừng review hàng quán ăn uống. (Ảnh: @Internet)

Sau động thái này quả thực Hà Linh khiến nhiều người bất ngờ vì cô nàng đã không còn hoạt động quá sôi nổi như trước đây trên mạng xã hội. Đa số các nội dung mới nhất của chiến thần đều là những clip mang tính chất giải trí đan xen một vài nội dung review mỹ phẩm, nhưng tần suất cũng không quá đều đặn.

Mới đây, Hà Linh bỗng đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân của mình với tựa đề "Phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Đoạn clip cùng dòng trạng thái của cô nàng được dân tình vô cùng quan tâm. (Ảnh: @halinh.official)

Trong đoạn clip cô nàng cũng chia sẻ về niềm vui, hạnh phúc sau khoảng 4 năm làm reviewer thì đây là lần đầu tiên cô nàng được tham dự một sự kiện trao giải. Bên cạnh đó Hà Linh vô cùng tự hào khi cô đã ẵm được cả 3 giải thưởng trên tổng số 5 hạng mục được vinh danh trong sự kiện.

Cô còn chia sẻ thêm: "Sự kiện này là cơ hội để mình nhìn lại năm 2022 với rất nhiều cột mốc đáng nhớ. Trân trọng cảm ơn tất cả người xem đã luôn tin tưởng và ủng hộ để mình có được vinh dự đứng ở đây và nhận những giải thưởng này. Cảm ơn đội ngũ đồng nghiệp đã cùng đồng hành và các đối tác đã luôn hỗ trợ kịp thời. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, Hà Linh cố lên."

Những giải thưởng mà cô nàng ẵm được trong sự kiện vinh danh này. (Ảnh: @halinh.official)

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù sự kiện này đã diễn ra vào khoảng đầu tháng 4 năm 2023 thế nhưng mãi đến đầu tháng 5 sau một loạt drama thì "chiến thần review" mới chia sẻ thêm về khoảnh khắc này.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bắt đầu phát hiện ra, Hà Linh có sự thay đổi rõ rệt trong lời ăn tiếng nói, biểu cảm gương mặt. Giọng điệu của cô được không ít người cho rằng quá nhẹ nhàng, khác hẳn với cách nói chuyện đanh thép trước đây. Dưới phần bình luận đa số những comment tiêu cực đều sẽ bị xóa bỏ, chỉ còn lại những ý kiến cổ vũ, khích lệ và luôn bên cạnh theo dõi ủng hộ cô nàng.

Giọng nói của Hà Linh được cộng đồng mạng đánh giá rất nhẹ nhàng so với trước kia. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng sắp tới sẽ tiếp tục có một buổi livestream của "chiến thần review" Hà Linh và đoạn clip cũng như là một ẩn ý để hy vọng người xem sẽ tiếp tục ủng hộ cô nàng trong những dự án sắp tới.