Từ sau đám cưới khác biệt với nhiều sao Vbiz, nam diễn viên này cũng hạn chế chia sẻ về gia đình.

Khương Ngọc là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh được khán giả Việt yêu thích. Có sự nghiệp nổi bật nhưng Khương Ngọc lại là người rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Điều này được thể hiện qua cuộc hôn nhân đặc biệt của nam diễn viên.

Khác với nhiều nghệ sĩ sẽ tổ chức đám cưới rình rang, quy tụ hàng trăm đồng nghiệp trong showbiz tham dự thì hôn lễ của Khương Ngọc chỉ có vỏn vẹn 20 khách mời là bạn bè và những người thân trong gia đình. Đám cưới của nam diễn viên không để lộ bất kì thông tin nào trước đó, người hâm mộ chỉ biết về việc Khương Ngọc lập gia đình khi một người bạn chia sẻ clip dự cưới.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Vbiz: Chỉ mời 20 người dự đám cưới, công khai con gái trong ngày trọng đại - Ảnh 2.

Khương Ngọc từng tổ chức đám cưới kín đáo ở Nha Trang cách đây 1 năm

Hồi tháng 5/2022, Khương Ngọc xác nhận đã tổ chức lễ cưới ở một khu resort sang trọng, riêng tư ở Nha Trang. Đây cũng là lần hiếm hoi người phụ nữ đồng hành cùng nam diễn viên trong hơn nửa thập kỷ được ra mắt công chúng.

Vợ của Khương Ngọc tên Hải Yến, cô sở hữu dung mạo ưa nhìn và được nhận xét "xứng đôi vừa lứa". Khương Ngọc cho biết việc tổ chức đám cưới nhỏ gọn là mong muốn của 2 vợ chồng vì muốn giữ gìn sự riêng tư, kín đáo. Nói về bà xã, Khương Ngọc từng chia sẻ: "Tôi không mong sự hoàn hảo nhưng vợ chồng sống cần hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại của tôi có điều đó".

Vợ Khương Ngọc lần đầu để lộ dung mạo trong hôn lễ, cặp đôi gắn bó 5 năm trước khi về chung nhà

Đặc biệt, trong ngày trọng đại thì Khương Ngọc đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nam diễn viên công khai đã có con gái ngay trong lễ cưới. Tuy nhiên, Khương Ngọc không hé lộ bất kì khoảnh khắc cận mặt nào của ái nữ. Nam diễn viên cho biết khi con gái lớn khôn, nếu bé có nhu cầu được công khai thì anh chủ động sẽ chia sẻ thông tin nhóc tỳ với khán giả.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Vbiz: Chỉ mời 20 người dự đám cưới, công khai con gái trong ngày trọng đại - Ảnh 4.

Khương Ngọc công khai đã có con gái ngay trong đám cưới

Sau đám cưới, Khương Ngọc tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng không chia sẻ bất kỳ bức ảnh gia đình nào trên mạng xã hội. Nam diễn viên chỉ muốn khán giả quan tâm công việc hơn là cuộc sống đời tư.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Vbiz: Chỉ mời 20 người dự đám cưới, công khai con gái trong ngày trọng đại - Ảnh 5.

Khương Ngọc tiếp tục làm nghề, anh đóng phim, diễn kịch,... và thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm việc trên trang cá nhân

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Vbiz: Chỉ mời 20 người dự đám cưới, công khai con gái trong ngày trọng đại - Ảnh 6.

Sau đám cưới, Khương Ngọc rất hiếm khi đăng ảnh con gái và bà xã

Ảnh: FBNV