Được biết “hot girl trà sữa” Chương Trạch Nhiên mới sinh em bé thứ 2 vào hồi đầu tháng 2 vừa qua.

Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, Chương Trạch Nhiên (sinh năm 1993) còn được nhiều cư dân mạng Việt Nam quan tâm. Hồi đầu tháng 2 vừa qua, cô đã hạ sinh em bé thứ 2 với tỷ phú Lưu Cường Đông - chủ tịch một tập đoàn công nghệ.

Ngoài nickname “hot girl trà sữa” hay vị trí phu nhân, Chương Trạch Nhiên còn được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, có chỗ đứng trên thương trường nên không lâu sau khi sinh con, cô nhanh chóng quay lại công việc.

“Hot girl trà sữa” giữ phong độ nhan sắc sau khi sinh con thứ 2 - Ảnh 1.

Chương Trạch Nhiên

Cách đây không lâu, Chương Trạch Nhiên đã xuất hiện tại một sự kiện thời trang và gây ấn tượng mạnh. Có thể thấy sau khi sinh em bé thứ 2, cô nàng vẫn giữ được phong độ nhan sắc. Dù gương mặt có phần tròn trịa hơn so với trước đây nhưng cũng nhờ vậy mà trông cô tươi tắn, tràn ngập sức sống hơn.

Phía dưới hình ảnh này, cư dân mạng Trung Quốc để lại nhiều bình luận khen ngợi, cho rằng nếu Chương Trạch Nhiên tăng cân một chút là chuyện bình thường. Bởi lẽ cô mới sinh em bé chưa được bao lâu, cần phải có thời gian mới lấy lại được sắc vóc trước đây.

Bên cạnh đó, từ trước đến nay, cô luôn dành thời gian chăm sóc nhan sắc và vóc dáng. Cô thường cập nhật nhiều khoảnh khắc đang tập luyện, giữ gìn vóc dáng.

"Hot girl trà sữa" chăm chỉ tập tành giữ dáng

Hiện tại, vợ chồng Chương Trạch Nhiên và Lưu Cường Đông kết hôn được 8 năm. Dù phải đối mặt với một vài sóng gió, thậm chí có lúc vướng tin đồn ly hôn nhưng cặp đôi đã vượt qua tất cả và có cuộc sống hạnh phúc.

“Hot girl trà sữa” giữ phong độ nhan sắc sau khi sinh con thứ 2 - Ảnh 3.

Vợ chồng Chương Trạch Nhiên và Lưu Cường Đông