Mới đây, hot girl Trâm Anh đã "xả" nguyên một loạt khoảnh khắc dễ thương của 2 con cho dân tình cùng ngắm.

Netizen chắc chẳng ai còn xa lạ với Cici Anh Chi (SN 2018) và Mino Anh Minh (SN 2021) - 2 nhóc tỳ nhà JustaTee và Trâm Anh. Không chỉ có bố mẹ đều là người nổi tiếng, riêng sự dễ thương của "hot girl Tây Hồ" Cici cùng em trai đã đủ để cả hai có hẳn một fanclub hùng hậu rồi.

Đây cũng là lý do mà trên trang cá nhân của mình, vợ chồng JustaTee thường xuyên cập nhật tình hình của các con để dân tình cùng ngắm. Mới đây nhất, Trâm Anh cũng vừa "xả" loạt ảnh của hai nhóc tỳ, trong đó khoảnh khắc ăn mì của Cici và Mino khiến ai cũng cười ngặt nghẽo.

Ăn thôi có cần biểu cảm thế không Cici?

Cũng không hề kém cạnh, Mino cũng tập trung ăn tô mì của mình

Trong video có thể thấy, cả hai nhóc tỳ đều vô cùng hào hứng thưởng thức món mì tôm. Cici và Mino tập trung ăn ngon miệng. Chính điều này khiến mẹ Trâm Anh phải thốt lên rằng: "Ăn như này đi quảng cáo mì được nha!".

Ở một diễn biến khác, mẹ Trâm Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc "hot girl Tây Hồ" Cici nhảy trên nền nhạc Flowers đang cực trendy dạo gần đây. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Cici tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp, không hề xấu hổ khi đứng trước máy quay. Tương lai có khả năng sẽ nối nghiệp của bố lắm đây!

"Hot girl Tây Hồ" được dự đoán là sẽ nối nghiệp bố trong tương lai

Nếu Cici có những biểu cảm phải đặt lên hàng hội trưởng meme, độ "mặn" đảm bảo dẫn đầu gia đình, thì cậu em Mino cũng không hề kém cạnh đâu nhé. Đã thế bố mẹ còn thường xuyên tạo kiểu khác biệt để rồi cậu nhóc vốn đã hài hước nay thêm phần hài hước hơn.

Mino được mẹ tạo hình hết sức đáng yêu

Là mẹ của 2 nhóc tỳ nên việc chăm sóc các con đối với Trâm Anh quả thực không phải là điều dễ dàng. Cici là chị lớn trong nhà, đôi lúc cũng hay tị nạnh vì em được mẹ chăm sóc, nhưng rất thích phụ bố mẹ chơi và chăm em nhỏ, thường xuyên thể hiện tình cảm với Mino.

Trước vấn đề này, đã có những lúc bà mẹ 2 con rơi vào tình trạng stress, không kìm chế được cảm xúc bản thân mà quát mắng và đánh con. Tuy nhiên, sau một thời gian dài quan sát, bà xã JustaTee nhận thấy quát mắng hay đánh con chỉ là biện pháp tạm thời, về lâu dài sẽ gây ra ám ảnh tâm lý và khiến con sợ sệt hơn là nghe lời bố mẹ. Thay vào đó, Trâm Anh tôn trọng con, để con được làm những gì bản thân yêu thích.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của Cici và Mino

Tổng hợp