Đến nay, Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh và quay trở lại với công việc diễn xuất.

Giữa lúc sự nghiệp đang lên, Kim Woo Bin bất ngờ bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vòm họng quái ác vào năm 2017. Nam diễn viên buộc phải dừng mọi hoạt động để điều trị, bạn gái Shin Min Ah cũng luôn đồng hành bên anh.

Phải đến năm 2020, tài tử The Heirs mới hồi phục và dần quay lại màn ảnh. Đến nay, Kim Woo Bin mới lần đầu chia sẻ về quãng thời gian điều trị ung thư trên chương trình You Quiz On The Block.

Anh thú nhận cảm giác thật của mình lúc đó là "sợ hãi". Việc bị bệnh cũng khiến Kim Woo Bin thay đổi lại cách nhìn nhận cuộc sống: "Đã 14-15 năm rồi kể từ lúc tôi viết nhật ký. Ban đầu, tôi thích những điều kịch tính, đáng nhớ. Nhưng kể từ lúc đó, tôi tìm kiếm những điều mình đã bỏ lỡ, những điều mình từng cho là hiển nhiên".

Kim Woo Bin lần đầu hé lộ cảm xúc lúc mắc bệnh ung thư trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Kim Woo Bin chia sẻ rằng anh đã rất sợ hãi khi mắc bệnh ung thư

Kim Woo Bin lần đầu hé lộ cảm xúc lúc mắc bệnh ung thư trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Căn bệnh khiến Kim Woo Bin phải dừng hoạt động trong 3 năm để điều trị

MC Yoo Jae Suk gợi mở về thời đi học của mỹ nam đình đám: "Anh nghe nói rằng Kim Woo Bin đã tập luyện rất nhiều khi còn đi học". Nam diễn viên liền hào hứng trả lời rằng anh ăn đến 1 khay trứng và nhiều ức gà mỗi ngày, chăm chỉ tập luyện để có được thân hình cơ bắp vạm vỡ. Khi còn đi học, Kim Woo Bin đã có phương châm sống rằng khi có mục tiêu, anh sẽ cố gắng để đạt được nó.

Trong chương trình, MC Yoo Jae Suk cũng gọi điện cho Lee Kwang Soo: "Hình như Woo Bin rất thân với Kwang Soo thì phải?". Lee Kwang Soo sau đó đã dành nhiều lời khen cho Kim Woo Bin như "nam tính", "đẹp trai" khiến Kim Woo Bin ngại ngùng vội vàng cúp máy ngay.

Kim Woo Bin lần đầu hé lộ cảm xúc lúc mắc bệnh ung thư trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin và D.O. (EXO), Jo In Sung... là hội bạn thân lâu năm

Nguồn: Osen