Món quà Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời trong đám cưới được so sánh với 2 cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin và Lee Seung Gi - Lee Da In.

Lee Da Hae - Se7en đã chính thức về chung một nhà sau hôn lễ vào hôm 6/5 vừa qua. Tại đám cưới, cô dâu chú rể còn tặng mỗi khách mời một set quà gồm dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc đến từ một thương hiệu cao cấp. Tờ Stardailynews cho hay, phần quà của vợ chồng mỹ nhân My Girl có tổng giá trị là 200 ngàn won (tương đương 3,5 triệu đồng).

Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ quà gần 4 triệu đồng, liệu có hơn Son Ye Jin - Hyun Bin? - Ảnh 2.
Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ quà gần 4 triệu đồng, liệu có hơn Son Ye Jin - Hyun Bin? - Ảnh 3.

Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ bộ quà tặng có giá gần 4 triệu đồng

Nếu so sánh với Son Ye Jin - Hyun BinLee Seung Gi - Lee Da In, quà tặng Lee Da Hae - Se7en dành cho khách mời không bằng hai ngôi sao Hạ cánh nơi anh nhưng vẫn hơn bộ đôi Lee - Lee. Được biết, Son Ye Jin - Hyun Bin chi gần 20 triệu đồng để mua quà tặng cho mỗi khách mời, còn phần quà của Lee Seung Gi và con gái "Mama Chuê" có giá rơi vào khoảng 1,24 triệu đồng.

Còn nhớ Son Ye Jin - Hyun Bin từng gây sốt với màn tặng quà cho khách mời đám cưới cực ấn tượng. Mỗi khách được nhận nước hoa cao cấp, 1 cây lăn massage và 2 cốc thủy tinh từ thương hiệu đắt đỏ nổi tiếng thế giới.

Mỗi chai nước hoa có giá 50 ngàn won (khoảng 886 ngàn đồng), ly thủy tinh có giá lên tới 360 ngàn won (6,4 triệu đồng) và 1 con lăn mát xa có giá tầm 300 ngàn won (tương đương 5,3 triệu đồng). Ngoài ra, set quà của cặp đôi Hạ cánh nơi anh vẫn còn một vài vật phẩm đáng chú ý khác. Theo Osen, tổng giá trị của bộ quà tặng rơi vào khoảng 800 ngàn - 1 triệu won (14,2 - 17,7 triệu đồng).

Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ quà gần 4 triệu đồng, liệu có hơn Son Ye Jin - Hyun Bin? - Ảnh 4.
Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ quà gần 4 triệu đồng, liệu có hơn Son Ye Jin - Hyun Bin? - Ảnh 5.

Son Ye Jin - Hyun Bin tặng khách mời phần quà có giá rơi vào khoảng 14,2 - 17,7 triệu đồng

Còn Lee Seung Gi và vợ đã tặng dàn khách mời tham dự hôn lễ hồi tháng trước một chiếc bình sứ trắng do nghệ nhân nổi tiếng với 40 năm kinh nghiệm làm ra. Osen cho biết 1 chiếc bình như vậy có giá rơi vào khoảng 70 ngàn won (tương đương 1,24 triệu đồng).

Lee Da Hae - Se7en tặng khách mời dự hôn lễ quà gần 4 triệu đồng, liệu có hơn Son Ye Jin - Hyun Bin? - Ảnh 6.

Trong khi đó, Lee Seung Gi chi 1,24 triệu đồng để mua quà cho mỗi khách mời tới tham dự hôn lễ vào hôm 7/4 năm nay

Nguồn: Kbizoom, Stardailynews