Tuy nhiên, phát ngôn của Shin Dong Yup tiếp tục bị khán giả phản đối.

Shin Dong Yup là MC đình đám xứ Hàn, được nhiều khán giả yêu thích. Nhưng mới đây, anh đã bị khán giả phản đối, tẩy chay vì tham gia một chương trình có diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản.

Đông đảo khán giả Hàn Quốc sau đó đã phản đối Shin Dong Yup xuất hiện tại những chương trình thân thiện cho gia đình như Animal Farm, Immortal Songs, Amazing Saturday.

Đến lễ trao giải Baeksang vào ngày 28/4 vừa qua, nam MC đã có màn đáp trả lại. Tại đây, Park Bo Gum đã nhận xét rằng: "Có vẻ như anh là người bận rộn nhất trong số chúng ta. Anh đã hoạt động được 32 năm rồi". Shin Dong Yup liền trả lời rằng: "Tôi là 1 người tò mò nên tôi thích nhiều thử thách khác nhau. Tôi thích những thứ hài hước và cả gợi dục. Tôi cố gắng đón nhận chúng như những thử thách".

MC đình đám phản ứng cực gắt, đáp lại chỉ trích dẫn chương trình có diễn viên phim người lớn ngay trên sân khấu Baeksang - Ảnh 2.

Shin Dong Yup (bên trái) đã có màn đáp trả cực gắt ngay tại Baeksang

MC đình đám phản ứng cực gắt, đáp lại chỉ trích dẫn chương trình có diễn viên phim người lớn ngay trên sân khấu Baeksang - Ảnh 3.

Trước đó, anh bị chỉ trích vì tham gia chương trình với diễn viên 18+

Câu nói của Shin Dong Yup tiếp tục khiến khán giả Hàn Quốc bức xúc. Đóng phim 18+ là hợp pháp tại Nhật Bản, nhưng là bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Trong chương trình có diễn viên phim người lớn, nam MC và các diễn viên dùng nhiều từ lóng tục tĩu và còn diễn cảnh gợi cảm với nhau.

Nhiều khán giả để lại bình luận, phản đối yêu cầu Shin Dong Yup rời khỏi các chương trình được phụ nữ và trẻ em yêu thích tại Hàn Quốc. Số lượng bình luận tiêu cực về nam MC đã lên đến hơn 600. Truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ với công ty quản lý của Shin Dong Yup nhưng chưa nhận được phản hồi.

MC đình đám phản ứng cực gắt, đáp lại chỉ trích dẫn chương trình có diễn viên phim người lớn ngay trên sân khấu Baeksang - Ảnh 4.

Shin Dong Yup nổi tiếng qua những chương trình được trẻ em, phụ nữ yêu thích

Nguồn: Allkpop