Cổ Ngân cho biết đây là lần gặp mặt đầu tiên của cô với các thành viên trong gia đình bạn trai.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Cổ Ngân (29 tuổi) với tỷ phú người Mỹ Wynn Katz (75 tuổi) bất ngờ được chú ý trở lại khi cặp đôi xác nhận đã quay lại. Trên MXH, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình sau khi sang Mỹ với bạn trai và giải đáp thắc mắc từ cư dân mạng.

Mối tình cô gái Việt 29 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 75: Lần đầu hé lộ mối quan hệ với vợ cũ, con riêng của bạn trai - Ảnh 1.

Cặp đôi chênh lệch 46 tuổi khiến nhiều người chú ý

Mới nhất, Cổ Ngân tiết lộ về lần đầu tiên gặp gỡ gia đình bạn trai khiến nhiều người quan tâm. Theo đó, cặp đôi chênh lệch 46 tuổi này đã đến thăm gia đình con gái của tỷ phú vào dịp cuối tuần, nhân tiện ra mắt và chào hỏi tất cả mọi người.

Trong clip của mình, Cổ Ngân thoải mái gọi con riêng và cháu của Wynn Katz là con và cháu của mình, cho thấy mối quan hệ khá thoải mái giữa hai bên. Cũng tại buổi gặp mặt này, cô nàng còn cho cả vợ cũ tỷ phú lên sóng.

Cổ Ngân check-in cùng các thành viên trong gia đình bạn trai

Mối tình cô gái Việt 29 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 75: Lần đầu hé lộ mối quan hệ với vợ cũ, con riêng của bạn trai - Ảnh 3.

Cô nàng cùng vợ cũ của bạn trai

Mối tình cô gái Việt 29 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 75: Lần đầu hé lộ mối quan hệ với vợ cũ, con riêng của bạn trai - Ảnh 4.

Bữa tiệc diễn ra tại nhà riêng của con gái Wynn Katz

Phía dưới clip, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tò mò và bất ngờ khi thấy vợ cũ của tỷ phú xuất hiện. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là chuyện bình thường, không có gì lạ hay kỳ quặc cả.

“Chị gặp cả con chồng, vợ cũ và vẫn ngồi nói chuyện vui vẻ như thế ư?”, Người cũ - người mới gặp nhau có gì lạ đâu!”, “Người yêu mới hay vợ mới gặp vợ cũ là chuyện bình thường luôn đó mọi người, sao mọi người lại nghĩ nó kỳ quặc nhỉ?”,... là một số bình luận từ dân tình.