Sau khi giảm cân thành công Phan Như Thảo thường xuyên tích cực khoe body "siêu cháy" của mình.

Mới đây, Phan Như Thảo đã bất ngờ khoe lên trang cá nhân hình ảnh diện bikini khoe body sau khi giảm cân. Ngay dưới bài chia sẻ của Phan Như Thảo, netizen không khỏi xuýt xoa vì kết quả cực kỳ mỹ mãn sau những nỗ lực chăm chỉ của cựu người mẫu 1 thời.

Điều quan trọng, dù sở hữu body thon thả nhưng Phan Như Thảo vẫn có số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo không bị quá gầy như 1 số người mẫu hiện tại. Chính vì thế, vẻ đẹp khỏe khoắn của Phan Như Thảo khiến mọi người vô cùng yêu thích.

Từng nổi tiếng với body nóng bỏng nhưng Phan Như Thảo đã có giai đoạn căng thẳng, mệt mỏi vì tăng cân quá đà sau khi sinh con. Có một khoảng thời gian dài, Phan Như Thảo không thể kiểm soát được cân nặng của mình khiến người đẹp vô cùng mệt mỏi cũng như thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Có thời gian, Phan Như Thảo lao vào giảm cân nhưng không đạt được hiệu quả tốt, thậm chí cô phải nhập viện vì bị đau dạ dày.

Sau kinh nghiệm "xương máu" đó, Phan Như Thảo quyết định giảm cân 1 cách khoa học hơn để vừa đảm bảo giảm mỡ thừa lại vẫn đủ sức khỏe. May mắn là trong quá trình giảm cân của Phan Như Thảo luôn có sự động viên của ông xã đại gia.