Từ sau khi giảm cân, Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe "thành tựu" tập luyện của mình.

Mới đây, Phan Như Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh quay lại với việc tập luyện sau 1 kỳ nghỉ dài. Được biết, trước đó Phan Như Thảo và gia đình đã tranh thủ nghỉ lễ để có thời gian nghỉ ngơi bên nhau. Cả gia đình đã cùng nhau đi chơi, nghỉ dưỡng tại biển sau những ngày dài tập trung cho công việc.

Sau kỳ nghỉ lễ, Phan Như Thảo tiết lộ mình lên 2kg và đã quay lại với việc tập luyện để kiểm soát cân nặng. Dưới bài đăng của Phan Như Thảo, netizen không khỏi trầm trồ về việc dù tăng 2kg thì body của người đẹp vẫn vô cùng chuẩn. Không chỉ thế, dù để mặt mộc nhưng làn da khỏe khoắn của Phan Như Thảo vẫn khiến mọi người xuýt xoa.

Bên cạnh đó, nhiều người còn xin công thức giảm cân của Phan Như Thảo. Từng là người mẫu sở hữu body hoàn hảo nhưng sau khi sinh con Phan Như Thảo đã tăng cân lên rất nhiều. Người đẹp cho biết cô đã từng tuyệt vọng và khổ sở trong chuyện giảm cân, có giai đoạn chuyện giảm cân này còn khiến Phan Như Thảo ảnh hưởng tới sức khoẻ. Người đẹp từng nhập viện 2 lần vì bị đau dạ dày.

Sau này, do tập luyện đúng cách và ăn uống 1 cách khoa học, Phan Như Thảo dần lấy lại vóc dáng như thời con gái.