Chi Pu đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 4.

Thông tin Chi Pu tham gia show truyền hình thực tế Trung Quốc Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 cùng nhiều người nổi tiếng trên thế giới đang được dân tình quan tâm. Không chỉ được chú ý về nhan sắc, khả năng ngoại ngữ của người đẹp sinh năm 1993 cũng là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao.

Người hâm mộ mới đây rần rần trước đoạn clip Chi Pu xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ khi lên sóng chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 4. Đáng chú ý, sau khi có những chia sẻ bằng tiếng Việt, người đẹp sinh năm 1993 còn vô cùng tự tin nói bằng tiếng Trung: "Xin chào, tôi là Chi Pu. Hẹn gặp bạn tại Mango TV. Chúng ta sẽ cùng nhau đạp gió nhé".

Clip này của người đẹp 9x đã nhận về nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả: "Chi Pu là người Việt, phát âm tiếng Trung không chuẩn cũng bình thường thôi", "Chi Pu nói tiếng Trung cũng tạm được nhưng biểu cảm gương mặt hơi kì"... Dù khả năng nói tiếng Trung của Chi Pu vẫn còn tồn tại một số hạn chế và khuyết điểm nhưng đông đảo netizen cho rằng cô cũng đã rất cố gắng, tự tin.

Chi Pu xuất hiện với visual xinh đẹp, tự tin nói tiếng Trung tại show Trung Quốc

Người đẹp 9x để lộ khá nhiều khuyết điểm, tuy nhiên netizen cho rằng Chi Pu có thể cải thiện khả năng nói tiếng Trung nếu chăm chỉ học tập và rèn luyện

Người hâm mộ mới đây cũng rần rần trước đoạn clip Chi Pu xuất hiện trong một sự kiện tại Việt Nam. Tại đây, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã nói một số câu tiếng Trung Quốc. Ngay khi được netizen đề nghị nói tiếng Trung, Chi Pu còn tỏ ra khá ngượng ngùng và chia sẻ bản thân rất ngại.

Khi tham gia show Trung Quốc, Chi Pu gần đây đã nỗ lực học tiếng nước bạn. Người đẹp sinh năm 1993 còn sử dụng Weibo - mạng xã hội Trung Quốc. Cô đã bắt đầu chia sẻ những bài đăng bằng tiếng Việt, tuy nhiên bên dưới là câu tiếng Trung đơn giản.

Chi Pu ngại ngần khi được yêu cầu nói tiếng Trung trong một sự kiện tại Việt Nam

Người đẹp 9x liên tục tỏ ra ngượng ngùng và phải chuẩn bị nhiều lần trước khi giới thiệu một số câu bằng tiếng Trung

Rần rần clip Chi Pu nói tiếng Trung khi lên sóng chương trình, vỏn vẹn 6 giây nhưng gây chú ý - Ảnh 6.

Netizen phát hiện ra Chi Pu đang sử dụng Weibo và bắt đầu viết những câu tiếng Trung trong các bài đăng

Ảnh: Tổng hợp