Rihanna và bạn trai lên đồ táo bạo, được truyền thông săn đón khi nắm chặt tay trên thảm đỏ Met Gala 2023.

Ngày 2/5 (giờ Việt Nam), Met Gala - bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh năm 2023 đã diễn ra, quy tụ những ngôi sao nổi tiếng, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Theo Life & Style Magazine, Rihanna và bạn trai A$AP Rocky là những người cuối cùng bước chân lên thảm đỏ Met Gala khi đến muộn khoảng 2 tiếng rưỡi so với đồng nghiệp, và khoảng 4 tiếng sau giờ bắt đầu thảm đỏ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn được netizen réo gọi là "trùm cuối" trong bữa tiệc thời trang khi lên đồ hết sức táo bạo, thu hút mọi ánh nhìn.

Rihanna đi muộn hơn 2 tiếng vẫn trở thành trùm cuối thảm đỏ Met Gala - Ảnh 3.

Phong cách ấn tượng của mẹ bầu trên thảm đỏ Met Gala 2023

"Mẹ bầu" Rihanna diện váy trắng ấn tượng đến từ nhà mốt Valentino, điểm xuyết bởi những họa tiết hình hoa khổng lồ. Giọng ca Diamonds còn mang găng tay hở ngón - một phụ kiện yêu thích của nhà thiết kế Karl Lagerfeld, hết sức phù hợp với chủ đề của Met Gala năm nay. Sau đó, nữ ca sĩ "chơi trội" cởi bỏ áo choàng, để lộ bụng bầu vượt mặt.

Về phía A$AP Rocky, nam rapper lên đồ bảnh bao với phong cách cổ điển, kết hợp chiếc áo khoác tuxedo lấy cảm hứng từ nhà thiết kế Lagerfeld. Cặp đôi nắm tay nhau không rời khi bước lên thảm đỏ, khiến paparazzi lẫn người hâm mộ hú hét vì quá hào hứng.

Rihanna đi muộn hơn 2 tiếng vẫn trở thành trùm cuối thảm đỏ Met Gala - Ảnh 5.

Rihanna cởi áo khoác, để lộ bụng bầu vượt mặt. Cặp đôi trở thành "trùm cuối" tại bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh

Rihanna và bạn trai thành "trùm cuối" thảm đỏ Met Gala 2023 (Nguồn: NBC)

Rihanna vốn luôn được Anna Wintour - tổng biên tập tờ Vogue, đồng chủ tịch Met Gala - dành sự ưu ái nhất định. Năm 2022, khi Rihanna không tham dự Met Gala vì đang mang thai, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan tại New York (Mỹ) và tạp chí thời trang Vogue đã cùng hợp tác để tạo nên bức tượng nhằm tôn vinh nữ ca sĩ. Theo đó, bức tượng được tạc phỏng theo hình ảnh của nữ ca sĩ trên bìa tạp chí Vogue khi cô khoe bụng bầu của mình.

Bức tượng được làm bằng đá cẩm thạch với hình tượng nữ thần hòa bình của Hy Lạp

Nguồn: Life & Style Magazine