Bị "phong ấn" nhan sắc trong Lật Mặt 6 của Lý Hải nhưng nhân vật nữ này vẫn để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi dàn diễn viên chính, mà còn ở dàn sao phụ "gây sốt". Thủ vai cô vợ "thét ra lửa" của nhân vật Lộc (Huỳnh Thi), Yến thu hút sự chú ý từ ngoại hình độc lạ, tính cách táo bạo đến cả câu thoại "chất như nước cất".

Sao nữ bị phong ấn nhan sắc ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ - Ảnh 1.

Nhân vật cô vợ "kem trộn" Yến trong Lật Mặt 6.

Trong Lật Mặt 6, Yến là nhân vật phụ nhưng lại gây chú ý sâu nét mỗi khi lần xuất hiện. Yến là vợ của Lộc, bán tạp hoá và là "nóc nhà" giữ tiền. Yến rất bực bội mỗi lần Lộc nhắc đến tiền, vì Lộc hay đổ tiền vào những cuộc cá cược, đá gà. Câu thoại đáng nhớ nhất của Yến là "Mày báo quá báo rồi!", ngoài ra còn có ngoại hình độc đáo với gương mặt toàn "kem trộn".

Sao nữ bị phong ấn nhan sắc ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ - Ảnh 3.

Hình tượng gây sốc của Yến trong phim.

Có tạo hình "gây choáng" trên màn ảnh là vậy, nữ diễn viên thủ vai Yến trong Lật mặt 6 - Tạ Lâm - lại có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung ngoài đời. Trên MXH, nhiều khán giả còn nhận xét cô có nét giống một số nữ diễn viên Hàn như Kim Go Eun, Kim Da Mi...

Sao nữ bị phong ấn nhan sắc ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ - Ảnh 4.

Ngoại hình Tạ Lâm ngoài đời.

Sinh năm 2000, Tạ Lâm là một nữ diễn viên tân binh của màn ảnh Việt. Cô từng học trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, sau đó bắt đầu theo đuổi diễn xuất từ năm 2022. Cũng có đường hướng theo kịch nói như các bạn cùng trang lứa, Tạ Lâm nhận ra bản thân phải tìm cách nổi bật hơn để có nhiều cơ hội lớn.

Sao nữ bị phong ấn nhan sắc ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ - Ảnh 5.

Tạ Lâm có màn casting độc lạ và thành công.

Khi Lật Mặt 6 tuyển diễn viên, Tạ Lâm đã khiến Lý Hải bất ngờ với mang casting của mình. Ban đầu, ekip Lý Hải đắn đo khi thấy Tạ Lâm là một cô gái xinh đẹp, khác hoàn toàn với nhân vật Yến có phần đanh đá. Vì hiểu được yêu cầu của vai diễn, Tạ Lâm đã hoá trang 100% thành kiểu nhân vật như Yến với đồ bộ, mặt đầy kem trộn và đeo vòng vàng để gây ấn tượng mạnh. Nhờ vậy, cô đã nhận được vai từ Lý Hải, và có nhiều khoảnh khắc ấn tượng trong Lật Mặt 6.

Sao nữ bị phong ấn nhan sắc ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ - Ảnh 8.

Trước Lật Mặt 6, Tạ Lâm có một số vai truyền hình nhỏ lẻ.

Ảnh: Tổng hợp